Trương Kỷ Trung có thêm con gái ở tuổi U70, netizen: "Gừng càng già càng cay"

   13:45 - 21/09/2020   

Thông tin đạo diễn Trương Kỷ Trung có thêm con với trợ lý kém tuổi Đỗ Tinh Lâm là đề tài được bàn tán sôi nổi trong suốt nhiều tháng qua. Trả lời Sina, vợ của “ông trùm” phim kiếm hiệp Kim Dung xác nhận cô đã sinh một bé gái ở bệnh viện Hàng Châu hôm 12/9.

Trương Kỷ Trung có thêm con gái ở tuổi U70 với trợ lý kém 31 tuổi
Vợ kém 31 tuổi của Trương Kỷ Trung đã hạ sinh con gái hôm 12/9 (Ảnh: Sina)

>>Xem thêm: Tân Tiểu Long Nữ bị chê giống "ma nữ", Thần Điêu Đại Hiệp bản mới là thảm họa?

Mới đây, ngày 20/9, vợ Trương Kỷ Trung lần đầu đăng ảnh cận mặt của cô con gái lên mạng xã hội. Hình ảnh bé gái 10 ngày tuổi, được mẹ diện cho một chiếc váy màu vàng, trán thắt nơ đang say sưa ngủ vô cùng đáng yêu. Ngoài ra, Đỗ Tinh Lâm còn chia sẻ thêm một số khoảnh khắc hạnh phúc với đạo diễn U70. 

Trương Kỷ Trung có thêm con gái ở tuổi U70 với trợ lý kém 31 tuổi
Ảnh cận mặt con gái mới sinh của đạo diễn Trương Kỷ Trung (Ảnh chụp màn hình)

Biết thông tin trên, nhiều người đã dành lời khen cho vẻ đáng yêu của bé gái. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho biết họ cảm thấy bất ngờ trước thông tin trên, không nghĩ rằng ở tuổi U70 đạo diễn Trương Kỷ Trung vẫn còn có thêm một người con. 

“Bé gái đáng yêu quá!”; “Ai không biết có lẽ sẽ tưởng đây là ông và cháu.”; “Thật không thể tin được. Đúng là gừng càng già càng cay”; “Ngoại trừ chòm râu bạc trắng thì đạo diễn Trương vẫn rất ra dáng một người cha.”,"Không hiểu sao cô gái còn trẻ vậy lại yêu ông 70 tuổi, liệu có uẩn khúc gì ở đây không ta?", là những bình luận của cư dân mạng.

Trương Kỷ Trung có thêm con gái ở tuổi U70 với trợ lý kém 31 tuổi
Đạo diễn U70 bế cô con gái nhỏ (Ảnh chụp màn hình)

>>Xem thêm: Trương Đình và sao nữ Cbiz bất hạnh vì áp lực sinh con trai: 1000 mũi tiêm, giải phẫu tim

Trương Kỷ Trung được biết đến với danh xưng “ông trùm” của các dự án phim Kim Dung. Đạo diễn sinh năm 1951 chính là người thực hiện các bộ phim nổi tiếng như “Anh Hùng Xạ Điêu”, “Thiên Long Bát Bộ”, “Thần Điêu Đại Hiệp”, “Tiếu Ngạo Giang Hồ”,.. Ông cũng đóng nhiều vai trong những bộ phim do mình sản xuất như Gia Luật Sở Tài trong “Thần Điêu Đại Hiệp”, Uông Kiếm Thông trong “Thiên Long Bát Bộ”,...

Trương Kỷ Trung có thêm con gái ở tuổi U70 với trợ lý kém 31 tuổi
Trương Kỷ Trung là đạo diễn của loạt phim kiếm hiệp Kim Dung (Ảnh: Weibo)

Không chỉ nổi tiếng với nhiều tác phẩm xuất sắc, Trương Kỷ Trung còn gây chú ý bởi đời tư tai tiếng. Năm 2016, đạo diễn nổi tiếng đã đệ đơn ly hôn với người vợ Phàn Hinh Mạn. Khi đó đạo diễn họ Trương tố cáo vợ cũ có quan hệ bất chính với con nuôi của hai người là Tiêu Tề và họ đã thông đồng nhằm chiếm đoạt tài sản của ông.

Tuy nhiên, vợ cũ lại chỉ trích chính Trương Kỷ Trung mới là người trăng hoa. Theo Phàn Hinh Mạn, “ông trùm” phim Kim Dung thường xuyên sử dụng “quy tắc ngầm” đối với các diễn viên nữ. Vợ cũ tố ông đã qua lại với người trợ lý trường quay Đỗ Tinh Lâm, kém ông 31 tuổi. Thậm chí, theo nhiều nguồn tin, để giải quyết ly hôn, Trương Kỷ Trung và vợ cũ đã đánh nhau đến nhập viện. 

Trương Kỷ Trung có thêm con gái ở tuổi U70 với trợ lý kém 31 tuổi
Trương Kỷ Trung và vợ cũ Phàn Hinh Mạn (Ảnh: QQ)

Trương Kỷ Trung có thêm con gái ở tuổi U70 với trợ lý kém 31 tuổi
Trương Kỷ Trung và vợ mới Đỗ Tinh Lâm (Ảnh: QQ)

Sau khi ly hôn, truyền thông nhiều lần bắt gặp đạo diễn họ Trương và Đỗ Tinh Lâm hẹn hò. Thời gian gần đây, cặp đôi cho biết đã đăng ký kết hôn từ 3/2017 và đang sống cùng nhau. Vợ mới của Trương Kỷ Trung là một nghiên cứu sinh tại Pháp, cô xinh đẹp và giỏi tiếng Anh. Không những vậy, gia đình Đỗ Tinh Lâm còn có tiềm lực về tài chính nên đã giúp ích rất nhiều cho công việc của chồng. Đỗ Tinh Lâm cũng từng qua 1 đời chồng và có con trai riêng.

Trương Kỷ Trung có thêm con gái ở tuổi U70 với trợ lý kém 31 tuổi
Cặp đôi xuất hiện tình tứ bên nhau (Ảnh: The ChongQing Morning Post)

Tuy đã công khai chuyện tình cảm và có con gái chung nhưng cuộc tình "lệch pha" của Trương Kỷ Trung và người vợ kém 31 tuổi vẫn nhận về không ít ý kiến trái chiều. Đồng thời, đạo diễn U70 cũng không còn nhận được nhiều mến mộ như trước. 

Sinh con Đạo Diễn Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận