Trương Ngọc Ánh lãnh đạo cả đội quân trai đẹp sáu múi

   00:00 - 26/02/2016   

Trong teaser trailer của "Truy Sát", Trương Ngọc Ánh chỉ đạo cả một đội quân trai đẹp cơ bắp.

Bộ phim hành động truy đuổi nghẹt thở Truy Sát vừa tung teaser trailer vô cùng mãn nhãn, tập trung vào nhân vật nữ chính, thiếu tá Nguyễn An An do Trương Ngọc Ánh thủ vai. An An là đội trưởng đội cảnh sát đặc nhiệm có vẻ ngoài quyến rũ nhưng vô cùng mạnh mẽ. Cô lãnh đạo cả một đội quân đầy những anh chàng đẹp trai và cơ bắp.

Teaser trailer "Truy Sát"

Trương Ngọc Ánh lãnh đạo cả đội quân trai đẹp sáu múi - Ảnh 2.

 

Trương Ngọc Ánh lãnh đạo cả đội quân trai đẹp sáu múi - Ảnh 3.

 

Trương Ngọc Ánh lãnh đạo cả đội quân trai đẹp sáu múi - Ảnh 4.

 

Trương Ngọc Ánh lãnh đạo cả đội quân trai đẹp sáu múi - Ảnh 5.

 

Ngoài cảnh nhiều trai đẹp cởi trần xuất hiện ở những giây đầu, teaser trailer ấn tượng bởi đầy ắp các phân cảnh hành động liên tiếp dồn dập. Hình ảnh của An - Trương Ngọc Ánh xuất hiện mạnh mẽ và nổi bật với những màn võ thuật, hành động đẹp mắt. Cô sử dụng rất nhiều loại vũ khí và có những màn rượt đuổi hấp dẫn.

Trương Ngọc Ánh lãnh đạo cả đội quân trai đẹp sáu múi - Ảnh 6.

 

Trương Ngọc Ánh lãnh đạo cả đội quân trai đẹp sáu múi - Ảnh 7.

 

Trương Ngọc Ánh lãnh đạo cả đội quân trai đẹp sáu múi - Ảnh 8.

 

Trương Ngọc Ánh lãnh đạo cả đội quân trai đẹp sáu múi - Ảnh 9.

Đi kèm với với teaser trailer là teaser poster thiếu tá An An. Trương Ngọc Ánh nổi bật giữa poster với gương mặt kiên cường, lạnh lùng cùng ánh nhìn đầy cảnh giác và tư thế sẵn sàng hạ gục đối thủ.

Trương Ngọc Ánh lãnh đạo cả đội quân trai đẹp sáu múi - Ảnh 10.

Trương Ngọc Ánh chia sẻ: "Với tôi, An An là một thử thách rất lớn. Với Hương Ga, đó là một nhân vật đàn bà tội lỗi và đầy bi kịch, còn An An của Truy Sát lại là một hình tượng gần như đối ngược, người phụ nữ mưu lược, phải vượt qua tất cả cạm bẫy và những cám dỗ để hoàn thành nhiệm vụ, và bảo toàn lý tưởng sống của một nữ cảnh sát đầy nhiệt huyết và tận tuỵ với nghề. Nhưng, khi xem những bản dựng đầu tiên, tôi thực sự hài lòng vì nhân vật hiện diện trên màn ảnh đúng như những gì tôi hình dung và cố gắng thể hiện. Một vai diễn khó khăn nhưng cũng đầy kỷ niệm. Tôi đã đóng rất nhiều dạng vai, nhưng đây là lần đầu đóng vai cảnh sát, nên nhìn mình trong bộ quân phục với quân hàm thiếu tá, thấy lòng rất ấm áp".

Trương Ngọc Ánh lãnh đạo cả đội quân trai đẹp sáu múi - Ảnh 11.

 

Trương Ngọc Ánh lãnh đạo cả đội quân trai đẹp sáu múi - Ảnh 12.

 

Trương Ngọc Ánh lãnh đạo cả đội quân trai đẹp sáu múi - Ảnh 13.

Đạo diễn Cường Ngô cho biết: "Truy Sát không chỉ là một câu chuyện hình sự, nó còn là một cuộc chiến thực sự khốc liệt nhưng vô cùng thầm lặng của những người cảnh sát và những tên tội phạm với phương thức, thủ đoạn ngày càng tinh vi hơn, trong đó đặc biệt là những ông trùm "cổ cồn trắng". Chúng tôi muốn xây dựng một bộ phim hành động rượt đuổi hấp dẫn, nhưng vẫn cố gắng đi vào những chi tiết gây xúc động với công chúng, về sự hy sinh nỗ lực của những người công an. Hy vọng khán giả sẽ yêu thích bộ phim này và đặc biệt yêu mến hình ảnh nữ cảnh sát của Trương Ngọc Ánh".

Truy Sát dự kiến phát hành rộng rãi trên toàn quốc từ ngày 22/4/2016.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận