Trương Ngọc Ánh mang "Hương Ga" đến Mỹ

   00:00 - 13/04/2015   

Bộ phim điện ảnh do "cô Dần" sản xuất và đóng vai chính tham dự "Đại hội điện ảnh quốc tế” (Viet Film Fest 2015) tại xứ cờ hoa.

Hôm 12/4, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý có buổi giao lưu với sinh viên các đại học tại TP HCM. Cả hai chia sẻ niềm vui mới, Hương Ga sẽ tham dự “Viet Film Fest 2015” tại Mỹ, là một trong những ứng viên cho giải Trống Đồng (dành cho phim hay nhất). Trương Ngọc Ánh và Kim Lý cũng nằm trong danh sách tranh giải "Diễn viên xuất sắc".

Trương Ngọc Ánh mang 'Hương Ga' đến Mỹ
Diễn viên Trương Ngọc Ánh.

"Đại hội điện ảnh quốc tế" (Viet Film Fest 2015) có 31 phim (10 phim truyện dài và 21 phim ngắn) của Việt Nam, Australia, Canada, Nhật Bản, Brazil và Mỹ tham dự.

Bộ phim Nước 2030 của đạo diễn Nguyễn Võ Nghiêm Minh sẽ được chiếu khai mạc sự kiện này. Tác phẩm nói về một án mạng bí ẩn trong khung cảnh giả tưởng, khi một nửa phần đất nông nghiệp Nam Bộ chìm sâu dưới nước vì khí hậu thay đổi. Một số phim Việt như Đoạt hồn, Chung cư ma, Để Mai tính 2, Đập cánh giữa không trung... cũng sẽ trình chiếu dịp này.

Trương Ngọc Ánh mang 'Hương Ga' đến Mỹ
Trương Ngọc Ánh và Kim Lý giao lưu cùng sinh viên.

Khởi động từ năm 2003, “Viet Film Fest” đã tổ chức tới lần thứ tám tại Mỹ, được biết đến như một diễn đàn cho những nhà làm phim Việt trên toàn thế giới.

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận