Pha vả mặt ấn tượng nhất Cbiz, Trương Quân Ninh lên tiếng từ chối Khưu Trạch

   09:28 - 27/09/2019   

Ngay sau khi phía Trương Quân Ninh có phản hồi chính thức về việc bị Khưu Trạch theo đuổi, cộng đồng mạng Hoa ngữ đã dậy sóng vì ủng hộ hành động "vả mặt" của cô.

Trương Quân Ninh chính thức lên tiếng từ chối Khưu Trạch

Trương Quân Ninh chính thức lên tiếng từ chối Khưu Trạch

Vài ngày trước, Trương Quân Ninh và Khưu Trạch đã trở thành tiêu điểm chú ý của công chúng khi bị dính tin đồn hẹn hò. Thời điểm đó Khưu Trạch còn khiến nhiều người xôn xao khi bất ngờ thông qua người quản lý để thừa nhận chuyện tình cảm: "Vẫn đang trong quá trình theo đuổi. Hi vọng mọi người sẽ chúc phúc". Chưa "cưa đổ" Trương Quân Ninh đã đơn phương công khai, Khưu Trạch đã bị nhiều người ném đá vì cố tình đưa nữ diễn viên vào thế khó. Điều đáng chê trách hơn cả là Khưu Trạch đã tự ý lên tiếng về việc này mà không hề báo trước cho phía Trương Quân Ninh.

Trương Quân Ninh chính thức lên tiếng từ chối Khưu Trạch

Ngày 27/09, Trương Quân Ninh cũng đã thông qua người đại diện để phản hồi về tin đồn tình cảm với Khưu Trạch. Không hề nhắc đến tên của Khưu Trạch, người đại diện của Trương Quân Ninh chỉ thản nhiên tuyên bố: "Cảm ơn đã cất nhắc. Gần đây Quân Ninh dính khá nhiều tin đồn, việc này đã ảnh hưởng ít nhiều đến mọi người. Rất xin lỗi. Trương Quân Ninh đang rất hưởng thụ cuộc sống bận rộn hiện tại. Còn những chuyện khác tôi tin đã được sắp đặt sẵn".

Trương Quân Ninh chính thức lên tiếng từ chối Khưu Trạch

Trương Quân Ninh hiện đang đi công tác ở châu Âu

Thông qua câu trả lời đầu tiên: "Cảm ơn đã cất nhắc", mọi người có thể cảm nhận được thái độ cự tuyệt rất rõ ràng của Trương Quân Ninh. Vì trước đó phía Khưu Trạch khi trả lời phỏng vấn của phóng viên câu đầu tiên là: "Đang trong quá trình theo đuổi". Ngay cả câu trả lời của Trương Quân Ninh cũng không hề nhắc đến Khưu Trạch. Nhiều người cho rằng đây là cách nữ diễn viên "vả mặt" Khưu Trạch khi là người bị động và bị hại trong tin đồn tình cảm với nam tài tử tai tiếng này.

Trương Quân Ninh chính thức lên tiếng từ chối Khưu Trạch

Dù bị Trương Quân Ninh từ chối tình cảm, nhưng buổi tối cùng ngày phía Khưu Trạch lại tiếp tục nhắc đến cô và tin đồn gần đây. Người đại diện Khưu Trạch đã trả lời phóng viên: "Cảm ơn đã quan tâm. Tôi thật sự không nghĩ là Trương Quân Ninh muốn 'vả mặt' Khưu Trạch. Cô ấy là người rất lễ phép và lịch sự. Tôi hiểu mọi thứ theo hướng tích cực hơn. Cảm ơn". 

Trương Quân Ninh chính thức lên tiếng từ chối Khưu Trạch

Netizen Hoa ngữ sau đó cũng tỏ ý ủng hộ câu trả lời của Trương Quân Ninh: "Cự tuyệt Khưu Trạch cứ bám dính Trương Quân Ninh. Ủng hộ Trương Quân Ninh từ chối", "May quá, cuối cùng chị cũng lên tiếng về tin đồn này. Khưu Trạch thật sự không phải là mẫu người đàn ông thích hợp để gửi gắm hạnh phúc đâu. Trương Quân Ninh xứng đáng quen người tốt hơn".

MS Sao Việt và tin đồn đột ngột qua đời: Người tức giận phản ứng dữ dội, người im lặng cho qua

Hẹn hò Tin đồn Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận