Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Phúc Bồ và Hà Lê đạo nhạc của Winner Mino

   13:53 - 28/01/2018   

Không chỉ gây phẫn nộ trong cộng đồng fan Kpop ở Việt Nam, hiện tại vụ lùm xùm mượn beat của Phúc Bồ đang bị cả fan quốc tế chỉ trích dữ dội.

Hai hôm trước, cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam truyền tay nhau những bức ảnh chụp màn hình đoạn hội thoại giữa cư dân mạng và Phúc Bồ về vấn đề sử dụng beat bài Body của Winner Mino trái phép. Nam rapper này không những không đưa ra được những lời lẽ hợp lý mà còn ngang nhiên xúc phạm nghệ sĩ nước bạn khi sử dụng cụm từ “giai bóng” để gọi Winner Mino.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Phúc Bồ và Hà Lê đạo nhạc của Mino

Đoạn hội thoại gây phẫn nộ những ngày qua.

Được biết, đoạn beat Body của Mino được Phúc Bồ và Hà Lê sử dụng trong phần trình diễn trong chương trình Sao Đại Chiến và tuyên bố đây chính là bài hát do mình tự sáng tác. Tuy nhiên, fan nhanh chóng nhận ra đây chính là sản phẩm đạo nhái.

Trước cáo buộc của cộng đồng mạng, PB Nation đã đưa ra phản hồi chính thức: “Thông tin đến từ phía các bạn fan thì đó là quyền tự do ngôn luận của các bạn ấy nên chúng tôi không có ý kiến gì về vấn đề này, không khẳng định cũng không phủ nhận”. Tuy nhiên, công ty chủ quản của cả hai – Sony Music Entertainment Việt Nam lại giữ thái độ im lặng trước vấn đề này.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Phúc Bồ và Hà Lê đạo nhạc của Mino

Phúc Bồ.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Phúc Bồ và Hà Lê đạo nhạc của Mino

Winner Mino.

Hiện tại, sự việc không chỉ dừng lại ở phía cộng đồng mạng Việt Nam mà ngay cả All Kpop – tờ báo uy tín chuyên đưa tin Kpop đã đưa tin về sự việc này. Điều này đồng nghĩa với việc các fan quốc tế đã bắt đầu chú ý và liên tiếp để lại những bình luận phẫn nộ.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin Phúc Bồ và Hà Lê đạo nhạc của Mino

Báo Hàn đưa tin phốt đạo nhạc của Phúc Bồ và Hà Lê.

Về phía cư dân mạng Việt Nam, phần lớn đều tỏ ra không hài lòng trước thái độ ứng xử của Phúc Bồ trong sự việc lần này. Còn bạn, bạn nghĩ sao về lùm xùm này?

Bài viết mang quan cá nhân

Ảnh: Tổng hợp

Tin bên lề Đạo nhái

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close