"Truyền thuyết nàng tiên cá" của Lee Min Ho cùng Jun Ji Hyun sẽ là "bom tấn" tiếp theo của SBS

   00:00 - 28/07/2016   

Sau 3 năm vắng bóng trên màn ảnh Hàn kể từ bộ phim The HeirsVì Sao Đưa Anh Tới thì cuối cùng Lee Min HoJeon Ji Hyun cũng trở lại với dự án mới được chấp bút bởi biên kịch vàng Park Ji Eun. Được biết đây chính là dự án "bom tấn" vào nửa cuối năm 2016 mà SBS hết lòng đầu tư để sản xuất.

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun là cặp đôi được mong chờ nhất nửa cuối năm 2016

Kịch bản của bộ phim được viết dựa trên câu truyện về nàng tiên cá được viết trong cuốn sách Eaou Yadam của tác giả Yu Mong In thuộc triều đại Joseon chấp bút. Theo như những gì ngài Yu Mong In kể lại thì đây là câu chuyện về một nàng tiên cá không may mắc phải lưới của ngư dân và may mắn được một vị quan là Kim Dam Ryung cứu thoát. 

Lee Min Ho sẽ vào vai đại quan Kim Dam Ryung người đã cứu được nàng tiên cá

"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun sẽ chính là nàng tiên cá xinh đẹp trong truyền thuyết

Tuy nhiên đến bây giờ thì đây vẫn là câu chuyện được dân gian truyền miệng và không có nhiều tính xác thực nên thật sự rất khó nghĩ ra diễn biến cho câu chuyện tình giữa người và tiên này. Tuy nhiên, nếu kịch bản này được viết dưới tay của Park Ji Eun thì khán giả hoàn toàn không có gì còn phải lo sợ nữa bởi cô đã từng có rất nhiều kinh nghiệm trong những câu chuyện tình yêu không "bình thường" như thế này từ bộ phim Vì Sao Đưa Anh Tới trước đó. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng "Nếu không phải là Park Ji Eun thì sẽ chẳng ai có thể làm được điều đó".

Biên kịch vàng Park Ji Eun với bộ phim Vì Sao Đưa Anh Tới rất thành công

Công ty sản xuất của bộ phim cho biết "Ngay từ đầu, biên kịch Park Ji Eun đã cố gắng tạo ra nhân vật phù hợp nhất cho Jun Ji Hyun và Lee Min Ho, thế nên chắc chắn họ là cặp đôi đẹp nhất. Các diễn viên chính cũng quyết định tham gia bộ phim vì họ tin vào biên kịch và đạo diễn. Hãy chờ đời phản ứng hóa học giữa hai người, chắc chắn sẽ nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn". Đạo diễn chính của bộ phim này cũng không phải ai khác mà chính là Jin Hyuk - người từng hợp tác với Lee Min Ho qua siêu phẩm City Hunter vào năm 2011. Bộ phim được dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2016 ngay sau phim Incarnation of Envy do Jo Jung Suk Gong Hyo Jin thủ vai kết thúc.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận

 Close