"Từ bỏ em, giữ chặt em" tung loạt poster đẹp lung linh

   00:00 - 17/01/2016   

Vừa qua, "Từ bỏ em, giữ chặt em" vừa tung ra loạt poster của dàn diễn viên chính như Trần Kiều Ân, Kiều Nhậm Lương,... khiến người hâm mộ xuýt xoa.

Vừa qua, Từ bỏ em, giữ chặt em vừa tung ra poster của dàn diễn viên chính khiến người hâm mộ phải trầm trồ, xuýt xoa. Trong đó, Trần Kiều Ân xuất hiện trong chiếc đầm đen sang trọng, thần thái 'sang chảnh' và cuốn hút khó rời mắt. Được biết, chiếc đầm của Trần Kiều Ân trên poster là của Alaia, thương hiệu đắt tiền mà các đệ nhất phu nhân ở Mỹ cực kì yêu thích.

Cũng có thông tin khẳng định toàn Trung Quốc chỉ có một chiếc mà Trần Kiều Ân đang mặc, chứng tỏ đẳng cấp phong cách của 'Đỗ Thất Thất' Trần Kiều Ân.

Từ bỏ em giữ chặt em tung loạt poster đẹp lung linh

Trần Kiều Ân

Được biết, trong Từ bỏ em, giữ chặt em, Trần Kiều Ân vào vai nhà thiết kế nổi tiếng, không may gặp tai nạn và mất trí nhớ Đỗ Thất Thất. Trí nhớ của cô dừng lại ở tuổi 20, trong khi hiện tại, bạn trai cô đã trở thành đối thủ cạnh tranh, còn hôn phu lại là một người đàn ông khác.

Do phim xoay quanh chủ đề thời trang nên ê-kíp đoàn phim đã chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng trước khi bấm máy. Họ đã sang New York, tìm hiểu về nhiều thương hiệu lớn đang được yêu thích như Prada, Givenchy, Celine,... để khéo léo lồng chúng vào từng phân cảnh.

Bên cạnh đó, một thông tin khác khiến người hâm mộ xôn xao cách đây không lâu là việc thay đổi diễn viên bất ngờ ở phút 89. Theo xác nhận ban đầu, Huỳnh Tông Trạch sẽ tham gia Từ bỏ em, giữ chặt em cùng Trần Kiều Ân, Vương Khải, Trần Nhiên,... Tuy nhiên, sau đó, do trùng lịch công việc nên nam diễn viên đã phải rút lui và Kiều Nhậm Lương ngay lập tức được mời vào thay thế.

Từ bỏ em giữ chặt em tung loạt poster đẹp lung linh

Từ bỏ em giữ chặt em tung loạt poster đẹp lung linh

Poster mới của 'Từ bỏ em, giữ chặt em'

Từ bỏ em, giữ chặt em vừa khai máy vào giữa cuối tháng 12/2015 và được dự kiến sẽ quay hoàn tất trong vòng 3 tháng. Phim được thực hiện ở nhiều nơi rải rác trên thế giới như Hàng Châu (Trung Quốc), Ý và Pháp.

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận