Từ Hy Viên quyết định kết hôn sau bốn lần gặp mặt

   00:00 - 12/06/2015   

Từ Hy Viên kể cảm giác lần đầu gặp Uông Tiểu Phi, trong cuốn tự truyện Lão nương giá đáo mới phát hành: "Tôi có cảm giác thân thuộc kể từ giây phút đầu tiên trông thấy anh ấy. Dường như đây là người đã cùng tôi sống từ kiếp trước, cảm giác đó không hề khiên cưỡng. Và kỳ lạ là anh ấy cũng có cảm giác như vậy, chúng tôi yêu từ cái nhìn đầu tiên".

Từ Hy Viên quyết định kết hôn sau bốn lần gặp mặt
Vợ chồng Từ Hy Viên và con gái.

Diễn viên tiết lộ, sau bốn lần gặp gỡ, cô và Tiểu Phi quyết định làm đám cưới. Hy Viên cho rằng thời gian tìm hiểu dài hay ngắn không quan trọng, quan trọng là cô muốn chung sống cùng Uông Tiểu Phi, sinh con với anh.

Từ Hy Viên thẳng thắn chia sẻ, cô không dễ thụ thai, một phần do có tuổi, một phần do áp lực công việc. Sau đó, diễn viên hạn chế đóng phim, cầu cạnh nhiều bác sĩ nổi tiếng nhờ tư vấn. Cô nhớ lại cảm giác khi biết tin có bầu: "Tôi vô cùng ngạc nhiên vì lúc đó gần như đã hết hy vọng. Tôi thậm chí không dám nói với chồng vì lo sợ mình không giữ được con trong bao lâu. Chờ đợi hơn một tháng tôi mới đi gặp bác sĩ. Được thông báo thai nhi phát triển bình thường, tôi mới yên tâm một chút".

Từ Hy Viên quyết định kết hôn sau bốn lần gặp mặt
Từ Hy Viên tại sự kiện gần đây.

Hy Viên nói rằng, cuộc đời cô thay đổi lớn khi con gái chào đời. Cô sống chậm lại, không còn lo lắng chuyện công việc. Vì con, cô bằng lòng từ bỏ đam mê đóng phim.

Con gái Từ Hy Viên được hơn một tuổi, thời gian qua, nữ diễn viên tham gia một số sự kiện thương mại. Tạm thời người đẹp không muốn đi công tác dài ngày vì muốn dành thời gian chăm sóc gia đình.

 

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận