Tư thế ngồi “xoắn quẩy” của Dương Mịch bất ngờ gây sốt, nhìn thì dễ nhưng học theo lại khó

   13:25 - 18/07/2018   

Mới đây, khi tập mới nhất của chương trình truyền hình Minh Nhật Chi Tử 2 được lên sóng, Dương Mịch đã bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Nữ diễn viên Phù Dao Hoàng Hậu bất ngờ leo lên top tìm kiếm trên mạng xã hội chỉ bởi tư thế ngồi chẳng đụng hàng ai.

Tư thế ngồi “xoắn quẩy” của Dương Mịch gây sốt mạng xã hội

Dương Mịch leo lên top tìm kiếm vì dáng ngồi độc, lạ của mình.

Khi tập mới nhất của Minh Nhật Chi Tử 2 lên sóng, nhiều khán giả đã tinh ý nhìn thấy tư thế ngồi “xoắn quẩy” của Dương Mịch. Nhiều người cho rằng chân của Dương Mịch phải vô cùng mềm dẻo thì mới có thể ngồi được như vậy. Trong hình, hai đùi và bắp chân của nàng tiểu Hoa đán đều giao nhau rất sát.

Tư thế ngồi “xoắn quẩy” của Dương Mịch gây sốt mạng xã hội

Tư thế ngồi của Dương Mịch thu hút sự chú ý của rất nhiều người.

Nhiều khán giả ngay lập tức bị tư thế ngồi kỳ lạ của Dương Mịch thu hút. Có người còn phóng to màn hình lên để nhìn cho rõ hơn. Thậm chí nhiều người còn cố tình bắt chước dáng ngồi của Dương Mịch nhưng đều thất bại. Kiểu ngồi như vặn dây thừng của Dương Mịch được nhiều người cho là để cô nàng tránh hớ hênh khi mặc váy ngắn trước ống kính máy quay.

Tư thế ngồi “xoắn quẩy” của Dương Mịch gây sốt mạng xã hội

Kiểu ngồi này được cho là biện pháp giúp Dương Mịch tránh hớ hênh khi mặc váy ngắn trước ống kính.

“Làm thế nào mà cô ấy có thể làm chân xoắn đến mức đó được nhỉ?”, “Trông chân Dương Mịch cứ như biến dạng ấy, nhưng hình như cô ấy có vẻ thoải mái với kiểu ngồi này”, “Chắc cái này chỉ người gầy như Dương Mịch mới có thể làm được”, “Chân phải vừa dài, vừa dẻo thì may ra mới thực hiện được động tác này”… cư dân mạng bình luận.

Tư thế ngồi “xoắn quẩy” của Dương Mịch gây sốt mạng xã hội

Trước đây Dương Mịch cũng từng được bắt gặp với dáng ngồi này.

Thì ra không chỉ sở hữu một gia tài những bộ phim "nổi đình nổi đám", Dương Mịch còn sở hữu thêm khả năng ngồi đặc biệt thế này đây. Nếu như có ai muốn bắt chước Dương Mịch thì hãy làm thật cẩn thận nhé!

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Top 20 drama có lượt view cao nhất tính đến giữa năm 2018, một mình Dương Mịch chiếm bốn phim

Chuyện nhà sao Show truyền hình

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT