Tú Vi lần đầu hé lộ về cuộc sống vợ chồng bên Văn Anh

   17:51 - 11/11/2016   

Tú Vi đã chia sẻ về cuộc sống bên ông xã Văn Anh sau một năm về chung một nhà.

Nhân kỷ niệm một năm ngày cưới, mới đây Tú Vi đã trải lòng chia sẻ về cuộc sống vợ chồng bên ông xã Văn Anh với mọi người. Lới tâm tình của Tú Vi: Hơn 1 năm là vợ chồng, là người thân, cùng lúc là hơn 3 năm là bạn bè, là người yêu.

Người ta nói người phụ nữ khi gặp đúng người yêu thương họ thì họ sẽ không cần trưởng thành gì gì đó, và sẽ trẻ con, nhõng nhẽo gì gì đó....còn bản thân mình - chỉ riêng bản thân mình thôi nha - mình cảm thấy bên cạnh Anh, mình mạnh mẽ hơn, cứng cỏi hơn, can đảm hơn, đồng thời cũng nhu mì hơn, nhẹ nhàng hơn, hiền lành hơn.

 

Tú Vi lần đầu hé lộ về cuộc sống vợ chồng bên Văn Anh

 

 ....Và quan trọng hơn hết là mình thấy cuộc sống này dễ sống hơn, mặc dù mỗi ngày đều đối mặt với những khó khăn gấp n lần hồi xưa, gặp những trắc trở gian nan hơn hồi xưa, nhưng chỉ cần mình nhìn sang bên cạnh, thấy vẫn là Anh, vẫn nụ cười điềm tĩnh, ánh mắt hiền lành và giọng nói nhẹ nhàng đó, và mình có thể bình thản đối đầu giải quyết khó khăn cùng Anh.

Mình thản nhiên trước những câu trả lời "Không", mình gác lại sau những chuyện đau lòng, mình làm việc, làm những việc mình có thể trong sức của mình ...giai đoạn này có thể nói là gian nan của 2 vợ chồng, nhưng mình tin, sức mạnh từ tình cảm thiêng liêng và lời hứa bên nhau đến già của 1 năm trước sẽ luôn trỗi dậy và giúp mình trưởng thành hơn và hơn nữa...

Thank you, my Man, my Love, my friend, my Partner and My Husband...(Tạm dịch: Cảm ơn anh, người đàn ông, người yêu, người bạn, người đồng hành và là người chồng của em).

 

Tú Vi lần đầu hé lộ về cuộc sống vợ chồng bên Văn Anh

Tú Vi lần đầu hé lộ về cuộc sống vợ chồng bên Văn Anh

Món quà ông xã Văn Anh tặng vợ nhân ngày kỷ niệm chung đôi của hai vợ chồng được Tú Vi chia sẻ.

 

Trước đó, ông xã Tú Vi - Văn Anh hân hoan bật mí hình ảnh bữa tiệc kỷ niệm một năm ngày cưới giản dị ấm áp của hai vợ chồng bên gia đình được hai mẹ chuẩn bị cùng dòng chia sẻ: Hôm nay kỉ niệm 1 năm" bắt" Tú Vi về làm vợ với bữa cơm nhẹ nhàng ở nhà cùng cả nhà...Cám ơn 2 mẹ đã vất vả chuẩn bị đồ ăn, dọn dẹp cho tụi con hôm nay.

 

Tú Vi lần đầu hé lộ về cuộc sống vợ chồng bên Văn Anh
Tú Vi lần đầu hé lộ về cuộc sống vợ chồng bên Văn Anh

Bữa cơm kỷ niệm ngày cưới giản đơn nhưng đong đầy tình yêu thương của vợ chồng Tú Vi - Văn Anh

Sau thời gian tìm hiểu và yêu nhau, tháng 11/2015 Văn Anh - Tú Vi mang màu hồng hạnh phúc của hỷ sự đến với làng giải trí Việt bằng đám cưới hạnh phúc. Hiện tại cặp đôi đang tập chung vào công việc và tận hưởng những ngày hạnh phúc trong tổ ấm mới của mình. Những người yêu mến Anh Vi đang mong chờ tin vui trái ngọt tình yêu của cặp đôi sẽ đơm hoa kết trái trong một ngày không xa.

 

Chuyện nhà sao

Theo VietNamNet

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT