Từng bị đồn là “gái bán hoa”, những mĩ nhân Hoa ngữ này vẫn có sự nghiệp đình đám

   10:26 - 13/01/2018   

Đây là những ngôi sao đình đám trong giới giải trí Hoa ngữ, có nhan sắc, có tài năng sự nghiệp của họ ngày một lên như diều gặp gió. Tuy nhiên họ cũng cùng vướng phải một tin đồn đó là đã từng đi "khách".

1. Lâm Chí Linh

Lâm Chí Linh được biết đến là một trong những người mẫu, diễn viên xinh đẹp của xứ Đài. Nổi lên từ sau vai Tiểu Kiều trong Đại Chiến Xích Bích, Lâm Chí Linh dần tạo dựng được địa vị vững chắc trong giới giải trí. Dù vậy, “chân dài Đài Loan” từng bị đồn đoán là gái mại dâm cao cấp và chuyên ngiệp.

Từng bị đồn là “gái bán hoa”, những mĩ nhân Hoa ngữ này vẫn thành công

Lâm Chí Linh xinh đẹp khi vào vai Tiểu Kiều trong Đại Chiến Xích Bích.

Vào năm 2016, Lâm Chí Linh vướng vào vụ lùm xùm cãi vã với “công tử ăn chơi” Trần Quán Hy. Theo thông tin thì Trần Quán Hy đã nói Lâm Chí Linh là “gái mại dâm cao cấp của Đài Loan”. Tờ Next Magazine tiết lộ Lâm Chí Linh chính là “L tỷ” của đường dây mại dâm quốc tế chuyên cung cấp người đẹp từ Trung Quốc sang Mỹ và Châu Âu. "L tỷ" hành nghề mại dâm đã nhiều năm và mỗi đêm cô thu về 30.000 USD (hơn 600 triệu đồng).

Từng bị đồn là “gái bán hoa”, những mĩ nhân Hoa ngữ này vẫn thành công

Lâm Chí Linh.

Dù luôn phủ nhận những lời đồn đoán đó, nhưng khi những hình ảnh Lâm Chí Linh tiếp rượu các quan chức cấp cao bị tung ra thì không ít người cho rằng việc Lâm Chí Linh làm gái mại dâm cũng không phải không có cơ sở.

Nhưng dường như những lời đồn đoán đó chẳng mảy may ảnh hưởng đến sự nghiệp của người đẹp này. Sự nghiệp của cô vẫn thăng tiến đều đều và không có trở ngại gì.

2. Trương Hinh Dư

Trương Hinh Dư nổi tiếng trong giới giải trí Hoa ngữ là một nữ diễn viên với sự nghiệp bình thường và đời tư rắc rối khi cô liên tục vướng vào scandal. Năm 2012, Pháp chế Nhật báo đưa tin cho biết trước kia Trương Hinh Dư nổi tiếng là cô gái đua đòi, cô lê la khắp các vũ trường, quán bar ở Hàng Châu. Ngoài ra còn có tin cô sẵn sáng đi khách với giá 3.000 NDT (khoảng 10 triệu đồng).

Từng bị đồn là “gái bán hoa”, những mĩ nhân Hoa ngữ này vẫn thành công

Trương Hinh Dư.

Trương Hinh Dư phủ nhận những tin đồn này về cô, cô còn tổ chức họp báo và đệ đơn kiện, tuy nhiên cũng không có nhiều người tin cô, họ vẫn gán ghép cô là “mỹ nhân bán dâm”.

Quá khứ không mấy tốt đẹp của Trương Hinh Dư trở thành đề tài bàn tán của dư luận trong suốt một khoảng thời gian rất dài. Tuy nhiên có thể thấy những lời đồn đại đó không quá ảnh hưởng đến mỹ nhân họ Trương khi mà sự nghiệp của cô vẫn lên “như diều gặp gió”. Cô liên tục góp mặt vào nhiều bộ phim có đầu tư khủng như Võ Tắc Thiên Truyền Kỳ, Tân Thần Điêu Đại Hiệp, Phong Thần Anh Hùng Bảng,…

Từng bị đồn là “gái bán hoa”, những mĩ nhân Hoa ngữ này vẫn thành công

Trương Hinh Dư vào vai Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp.

2. Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh bây giờ đã là cái tên mà ai ai cũng biết đến trong giới giải trí đặc biệt là sau thành công của bom tấn cổ trang truyền hình Sở Kiều Truyện. Triệu Lệ Dĩnh được biết đến là cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp, đáng yêu nhưng không kém phần kiên cường.

Từng bị đồn là “gái bán hoa”, những mĩ nhân Hoa ngữ này vẫn thành công

Triệu Lệ Dĩnh.

Tuy nhiên vào năm 2014, Triệu Lệ Dĩnh từng dính phải scadal làm “gái bán hoa”, thông tin này đã gây sốc cho cộng đồng mạng. Theo nguồn thông tin thì chính Hách Như - quản lý cũ của Triêu Lệ Dĩnh đã tố cô từng làm nghề mại dâm cao cấp và cũng từng xuất hiện trên các trang web tình dục lớn.

Hách Như là quản lý của Triệu Lệ Dĩnh suốt 7 năm, bà đã từng giúp Triệu Lệ Dĩnh từ một cô gái bình thường trở thành nàng tiểu hoa nổi tiếng trong giới giải trí. Bà cũng giúp cô tham gia một loạt các bộ phim như Tân Hoàn Châu Cách Cách, Sam Sam Đến Rồi, Hoa Thiên Cốt,… Chính vì vậy mà khi thông tin Triệu Lệ Dĩnh từng đi khách được Hách Như tiết lộ lại càng đáng tin hơn.

Từng bị đồn là “gái bán hoa”, những mĩ nhân Hoa ngữ này vẫn thành công

Triệu Lệ Dĩnh trong Hoa Thiên Cốt.

Những tưởng sao scandal này sự nghiệp của nàng tiểu hoa sẽ tan tành, nhưng không phải vậy, Triệu Lệ Dĩnh đã chứng tỏ sức hút của mình với khán giả khi năm nay lại thành công hơn năm trước. Triệu Lệ Dĩnh muốn dùng chính sự thành công của mình trong sự nghiệp diễn xuất để đánh bại những tin đồn ác ý trong quá khứ.

4. Xa Thi Mạn

Xa Thi Mạn cái tên đã không còn xa lạ trong giới giải trí Hoa ngữ, đặc biệt là đối với những ai mê mẩn các bộ phim của TVB. Được xem như là nhất tỷ của TVB, Xa Thi Mạn đã cống hiến gần 20 năm trong nghề diễn viên, cô đem đến cho khán giả một loạt các tác phẩm đình đám như Cuộc Chiến Chốn Thâm Cung, Cung Tâm Kế, Công Chúa Giá Đáo,…

Từng bị đồn là “gái bán hoa”, những mĩ nhân Hoa ngữ này vẫn thành công

Xa Thi Mạn - nhất tỷ của TVB.

Nhưng trước khi thành công và nổi tiếng được như bây giờ, Xa Thi Mạn cũng có giai đoạn bị vướng vào scandal đi khách. Chính nhờ sự chống lưng của các đại gia đó mà sự nghiệp của Xa Thi Mạn ngày càng lên cao.

Xa Thi Mạn cũng nhận phải nhiều lời chỉ trích từ dư luận, tuy nhiên cô lại dùng thái độ “như không có gì” và khả năng diễn xuất của mình để chứng minh giá trị của bản than.

5. Chương Tử Di

Năm 2012, Chương Tử Di đã từng bị đồn thổi làm gái bao cao cấp cho Bạc Hy Lai và những vị quan cấp cao cấp khác. Theo như tin đồn thì mỗi lần phục vụ ai đó thì cô sẽ nhận được số tiền là 10 triệu NDT (khoảng 30 tỷ đồng).

Từng bị đồn là “gái bán hoa”, những mĩ nhân Hoa ngữ này vẫn thành công

Chương Tử Di.

Cũng theo nguồn tin thì chính nhờ những vị đại gia máu mặt như vậy mà Chương Tử Di có thể trốn tránh được những khoản thuế khổng lồ. Những lời bàn tán này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng danh tiếng của Chương Tử Di vì vậy cô đã kiện tờ báo và người đưa sai sự thật. Sau cùng, Chương Tử Di giành thắng lợi cho vụ kiện và lấy lại danh tiếng cho mình.

Những mĩ nhân Hoa ngữ này đã từng vướng phải tin đồn đi "khách", nhưng trên hết họ không để những tin đồn đó anh hưởng đến mình. Các mỹ nhân này đã dùng chính thực lực của mình để loại bỏ những tin đồn ác ý xung quanh họ.

Bài viết mang qua điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Tin đồn Mỹ nhân Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận