Tưởng Hân, Trương Gia Nghê và sao Cbiz bị chê EQ thấp: Người hại bạn, kẻ ăn trộm

   07:30 - 09/08/2020   

Làng giải trí Hoa ngữ có rất nhiều ngôi sao thường xuyên bị ném đá vì EQ thấp. Cũng vì EQ thấp mà họ không chỉ tự hại bản thân khiến khán giả phản cảm mà còn khiến bạn bè cũng bị vạ lây.

Trương Nghệ Hưng

Trương Nghệ Hưng nổi lên nhờ quay show truyền hình thực tế. Tuy nhiên đây cũng là con dao 2 lưỡi khiến anh để lộ khuyết điểm là EQ quá thấp. Vì chuyện này mà Trương Nghệ Hưng bị khán giả ném đá liên tục và quay lưng với anh.

Tưởng Hân, Trương Gia Nghê và sao Cbiz bị chê EQ thấp

Đỉnh điểm là trong show Cực Hạn Khiêu Chiến, anh công khai chỉ trích mẹ của khách mời nhí là "thiếu trách nhiệm" trước mặt em. Sau khi phân đoạn này được lên sóng, nhiều khán giả đã ném đá Trương Nghệ Hưng vì coi thường cảm xúc của khách mời nhí, khiến cậu bé bị tổn thương nhưng lại không biết hối lỗi.

Hề Mộng Dao

Trước khi quay lại làng giải trí Hoa ngữ, Hề Mộng Dao từng được rất nhiều người yêu thích vì hình tượng siêu mẫu quốc tế. Tuy nhiên chỉ sau thời gian ngắn về nước hoạt động, cô bắt đầu lộ khuyết điểm EQ thấp của mình. Hề Mộng Dao liên tục gây khó chịu vì ăn nói vụng về khiến mọi người xấu hổ hay bắt ép Vương Gia Nhĩ ăn ớt. 

Tưởng Hân, Trương Gia Nghê và sao Cbiz bị chê EQ thấp

Thậm chí ngay cả khi Hề Mộng Dao mắc lỗi vấp ngã trên sàn diễn Victoria's Secret, nàng siêu mẫu cũng không biết cách xin lỗi đúng mực khiến khán giả lại càng ác cảm và tẩy chay cô nhiều hơn.

>>> Xem thêm: Điểm danh những ngôi sao có EQ cao nhất Hoa ngữ: Dương Mịch tự nhận dao kéo

Viên San San

Viên San San là sao nữ nổi lên từ các bộ phim của Vu Chính. Cô là trường hợp càng nổi lại càng bị chửi mắng nhiều, càng chửi mắng nhiều lại càng nổi tiếng. Ngoài diễn xuất kém, nhan sắc không hợp đại chúng thì một lý do khác khiến Viên San San bị ghét là EQ quá thấp.

Tưởng Hân, Trương Gia Nghê và sao Cbiz bị chê EQ thấp

Trong một show truyền hình Hội Bạn Học Thanh Xuân, Viên San San đã tranh thủ lúc Trương Tiểu Phỉ vắng mặt để nói xấu cô khiến mọi người vừa lúng túng lại vừa xấu hổ. Hay khi tham gia show truyền hình giám định và thưởng thức cổ vật, Viên San San luôn có những hành động kém duyên gây ảnh hưởng đến văn vật khiến khán giả vừa lo lắng lại vừa khó chịu.

Trương Gia Nghê

Trương Gia Nghê là mỹ nhân nổi tiếng của Hoa ngữ. Tuy nhiên trong mắt công chúng, nhan sắc của Trương Gia Nghê tỷ lệ nghịch với EQ của cô nàng. Tham gia nhiều show truyền hình là thế nhưng lần nào Trương Gia Nghê cũng có những câu trả lời và phát ngôn khiến mọi người xung quanh lúng túng. 

Tưởng Hân, Trương Gia Nghê và sao Cbiz bị chê EQ thấp

Như khi quay Keep Running, Trương Gia Nghê luôn miệng chê Trịnh Khải đen, thái độ coi thường rất rõ ràng. Hay khi được phóng viên phỏng vấn, chỉ sau vài câu hỏi Trương Gia Nghê liền nổi giận: "Sao mà hỏi nhiều quá vậy? Còn có mấy câu hỏi nữa vậy? Mấy câu này tôi đã trả lời trong buổi phỏng vấn khác rồi mà". 

>>> Xem thêm: Đeo khẩu trang cỡ bự để tôn nhan sắc, Cúc Tịnh Y bị ném đá làm màu và đẹp nhân tạo

Tưởng Hân

Tưởng Hân cũng là sao nữ thường xuyên gây tranh cãi vì EQ quá thấp không chỉ gây tổn hại đến bản thân mà còn khiến bạn bè xung quanh vạ lây. Cũng chính vì EQ quá thấp mà nhiều đồng nghiệp nữ sau khi hợp tác chung với Tưởng Hân cũng bất hòa, cạch mặt cô. Trong số đó có cả Tôn Lệ lẫn Lưu Đào.

Tưởng Hân, Trương Gia Nghê và sao Cbiz bị chê EQ thấp

2 lần Tưởng Hân gây bão vì EQ thấp liên quan đến Lưu Đào và Triệu Lệ Dĩnh. Năm xưa Trác Vỹ tố sao nữ họ L từng "quy tắc ngầm" với nhà sản xuất, công chúng suy đoán là Lưu Đào. Lưu Đào chọn cách giữ im lặng để mọi thứ tự chìm xuống, tránh bị mang tiếng "có tật giật mình". Không ngờ Tưởng Hân đăng bài chỉ trích Trác Vỹ với lý do bảo vệ Lưu Đào. Kết quả từ tin đồn không chỉ đích danh ai, vì Tưởng Hân mà Lưu Đào dính tiếng xấu.

Tương tự Triệu Lệ Dĩnh từng bị nghi ngờ hát nhép. Vì Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên nên công chúng chỉ thảo luận cho vui. Tưởng Hân lại ra mặt tuyên bố mình cũng từng hát nhép để bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh. Từ bị nghi ngờ, vì bài đăng của Tưởng Hân mà Triệu Lệ Dĩnh bị xác thực là hát nhép, làm trò cười cho cư dân mạng.

Hàn Canh

Hàn Canh là nam thần tượng đời đầu của Hoa ngữ được đào tạo bài bản ở công ty giải trí Hàn Quốc. Nhờ vậy mà sau khi quay về, sự nghiệp của Hàn Canh lên như diều gặp gió. Lẽ ra sự nghiệp của Hàn Canh sẽ còn phát triển mạnh hơn, nhưng vì EQ quá thấp mà Hàn Canh liên tục dính vạ mồm, bị khán giả quay lưng.

Tưởng Hân, Trương Gia Nghê và sao Cbiz bị chê EQ thấp

Vì vui miệng, nhiều lần Hàn Canh tự hào khoe chiến tích trộm cắp của mình. Từ việc thời đi học ăn trộm máy tính của bạn học thuê để bán lấy tiền tiêu, cho đến mặc áo khoác rộng để ăn cắp băng nhạc... Có tài mà không có đức, Hàn Canh bị coi là tấm gương xấu cho giới trẻ, đánh mất hình tượng ngôi sao đẹp đẽ của mình.

 

Những thần tượng có EQ cao, thể hiện qua việc xử lý sự cố sân khấu cực chuyên nghiệp

Tin bên lề Ném đá Tổng Hợp

DienAnh.Net

Gửi bình luận