Cable "chào sân" trong Deadpool 2: Mở đầu cho màn "oanh tạc" Vũ trụ X-Men

   15:46 - 22/05/2018   

Trong khi bộ đôi “oan gia ngõ hẹp” MCUDCEU vẫn đang so kè nhau trên địa hạt Siêu Anh hùng, thì trong dòng chảy của Vũ trụ X-Men, 20th Century Fox lại đang bước đầu thực hiện những đột phá cho tương lai của các Dị nhân.

Tương lai của Cable trong Vũ trụ X-Men
Deadpool 2

Ngoài 2 bộ phim sắp được phát hành là Dark Phoenix, The New Mutants đã rõ ràng về nội dung và nhân vật thì dự là những phim sắp tới trong loạt phim về X-Men sẽ khai thác thế giới của Deadpool. Sau thành công rực rỡ của phần đầu tiên và đang tiếp tục thắng lớn với phần 2 thì khả năng cao là các nhà sản xuất sẽ tiếp tục đưa gã lắm mồm mặc đồ bó màu đỏ tái ngộ với khán giả với Deadpool 3.

Tương lai của Cable trong Vũ trụ X-Men
Có thể có Deadpool 3

Không chỉ vậy, Deadpool 2 còn giới thiệu đến giới mộ điệu những nhân vật cực kì thú vị và khiến người ta tin rằng cuộc phiêu lưu của những nhân vật này sẽ không thể nào chỉ gói gọn trong Deadpool 2, đó chính là hai Dị nhân Domino và Cable. 

Tương lai của Cable trong Vũ trụ X-Men

Cable, với sự thủ diễn của Josh Brolin, là nhân vật đã có màn chào sân hay ho bên cạnh Deadpool trong phần phim mới này, và đó là tiền đề quan trọng cho tương lai của Cable giữa Vũ trụ X-Men.

Nhà sản xuất của 20th Century Fox đã cho hay:

“Chúng tôi không cố giấu sự thật rằng Deadpool 2 là khởi đầu của Cable và tương lai của Cable đang rất rộng mở sau sự xuất hiện này. Bản thân tôi tin là các bạn sau khi xem phim cũng đã “nhạy cảm” nhận ra rằng Cable sẽ tiếp tục được khai thác. Nói đâu xa, trong phần phim về Biệt đội X-Force, Cable thể nào lại chẳng oanh tạc màn ảnh. Và anh chàng “lính đánh thuê” đến từ tương lai này hứa hẹn sẽ chiếm kha khá đất diễn nữa trong Vũ trụ X-Men.”

Tương lai của Cable trong Vũ trụ X-Men

Có một sự thật rằng Josh Brolin đã cảm thấy rất áp lực khi quyết định tham gia Deadpool 2, bởi vì anh là người đặt nền móng cho nhân vật Cable đi từ truyện tranh lên màn ảnh. Nhưng may thay sự thể hiện của anh và bản thân nhân vật Cable nhận được phản ứng tích cực và đã có những dự án đang được thực hiện để đưa anh ấy tái ngộ khán giả.

Tương lai của Cable trong Vũ trụ X-Men

Bắt một người xem bình thường hiểu được nhân vật Cable là một thử thách, bởi vì nguồn gốc phức tạp của anh ấy trong nguyên tác truyện tranh. Cable thật ra là con trai của Cyclops và là “bản sao” của Jean Grey, Madelyne Pryor. Anh ấy có thể tiên đoán tương lai và sở hữu một kho vũ khí toàn hàng xịn hàng hiếm. Cable còn là một nhân vật “nửa người nửa máy” với cánh tay kim loại và mắt trái phát sáng.

Tương lai của Cable trong Vũ trụ X-Men

Hiện tại chưa rõ có bao nhiêu điều trong Deadpool 2 là gợi ý cho những gì liên quan đến cốt truyện về Cable. Nhưng có một điều rõ ràng là những sự xuất hiện tiếp theo của nhân vật này là cực kì khả thi với X-Force, Deadpool 3. Và ngay cả The New Mutants cũng có liên hệ với Cable trong bản truyện tranh, cho nên tương lai của Cable trong Vũ trụ X-Men là rất rộng mở.

Deadpool 2 đang được công chiếu rại các cụm rạp trên toàn quốc.

XEM THÊM: Deadpool tập luyện

Theo Cinema Blend

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT