Tuyển tập 8 câu chuyện tình "ghét của nào trời trao của nấy" đáng xem nhất trong drama Hàn

   16:10 - 06/03/2019   

Đôi khi tình yêu lại nảy sinh ở những người mà ta ghét cay ghét đắng và chẳng muốn thấy mặt, những câu chuyện tình yêu như vậy trong các drama Hàn luôn được khai thác theo hướng rất đáng yêu và mang màu sắc hài hước, nhẹ nhàng dễ đi vào lòng người.

Ngôi nhà hạnh phúc

Tuyển tập 8 câu chuyện tình 'ghét rồi yêu luôn' trong drama Hàn

Cô nàng Han Ji Eun bị hai người bạn thân lừa đem bán ngôi nhà do chính tay cô thiết kế cho anh chàng diễn viên nổi tiếng Lee Young Jae. Trong một lần tình cờ Lee Young Jae lại khiến mọi người hiểu lầm Han Ji Eun là người yêu mình, sau đó cả hai phải kết hôn giả với nhau để che mắt công chúng mặc dù chẳng ưa gì nhau. Trong thời gian chung sống cả hai liên tục tranh cãi nhau, nhưng cũng chính từ đó lại nảy sinh tình cảm.

Cặp đôi kỳ lạ

Tuyển tập 8 câu chuyện tình 'ghét rồi yêu luôn' trong drama Hàn

Một chàng trai nhà quê tình cờ đắc tội với một phu nhân giàu có, kênh kiệu và bị cô ta hãm hại khiến anh chàng ghi thù trong lòng. Trong một tai nạn bất ngờ, cả hai gặp lại nhau và lúc này cô gái sang chảnh kia đã mất trí nhớ, nhân cơ hội này anh liền nhận cô là vợ mình rồi đưa về nhà cho mặc những trang phục kỳ lạ, bắt làm việc để trả thù. Rồi dần dần tiếp xúc lâu cả hai lại dần yêu nhau dẫn tới nhiều tình huống trớ trêu.

Boys Over Flowers

Tuyển tập 8 câu chuyện tình 'ghét rồi yêu luôn' trong drama Hàn

Cô gái nhà nghèo Geum Jan Di học trong trường học nhà giàu, tại đây cô đã đắc tội với trưởng nhóm F4 Goo Jun Pyo, một cậu chủ nhà giàu rất quyền lực trong trường, kể từ đó cô liên tục bị rơi vào những cái bẫy, trò đùa tai quái của cậu ta. Tuy nhiên Geum Jan Di quyết không khuất phục và phản kháng đến cùng. Theo thời gian Goo Jun Pyo lại dần dần “đổ” trước kẻ thù của mình.

All About My Romance

Tuyển tập 8 câu chuyện tình 'ghét rồi yêu luôn' trong drama Hàn

Câu chuyện tình yêu của hai chính trị gia nằm ở hai đảng đối lập quyết phải đấu với nhau đến cùng, bản thân cả hai cũng rất không ưa đối phương, thường xuyên cãi nhau, ấy vậy mà duyên phận lại trớ trêu khiến cả hai phải lòng đối phương rồi sau đó bắt đầu một hành trình yêu đương lén lút để che giấu cả hai đảng phái vô cùng hài hước và thú vị.

The King2 Hearts

Tuyển tập 8 câu chuyện tình 'ghét rồi yêu luôn' trong drama Hàn

Chàng hoàng tử Hàn Quốc Lee Jae Ha và cô lính Bắc Hàn Kim Hang Ah gặp nhau trong đợt tập huấn quân sự chung giữa hai nước và cả hai không ưa gì nhau, hễ gặp là cãi nhau không ngừng. Theo thời gian gặp gỡ họ càng ghét nhau nhiều hơn nhưng cũng có cơ hội tiếp xúc với nhau thêm, từ đó tình yêu lại nảy sinh một cách  bất ngờ. Tình yêu của cả hai vượt qua biên giới, xung đột chính trị giữa hai nước và dẫn tới một đám cưới thế kỷ đúng nghĩa.


Emergency Couple

Tuyển tập 8 câu chuyện tình 'ghét rồi yêu luôn' trong drama Hàn

Jin Hee và Chang Min từng kết hôn và là vợ chồng trước đây tuy nhiên cuộc hôn nhân của cả hai nhanh chóng tan vỡ. Sau vài năm cả hai gặp lại với tư cách đồng nghiệp trong phòng cấp cứu, cả Jin Hee và Chang Min đều không ưa đối phương, luôn tìm cách đá đểu, chàng chọe nhau. Nhưng chính khoảng thời gian làm việc chung này lại giúp cho cả hai hiểu thêm về đối phương và tình yêu lại tìm về với cặp đôi từng một lần tan vỡ này.

Hotel King

Tuyển tập 8 câu chuyện tình 'ghét rồi yêu luôn' trong drama Hàn

Ah Mo Ne là con gái duy nhất của một ông chủ khách sạn lớn, sau khi từ nước ngoài trở về cô nhận tin bố mình đã qua đời và Cha Jae Wan là người đáng ngờ nhất đồng thời hiện cũng đang nắm giữ chức giám đốc điều hành. Ah Mo Ne muốn lật đổ Cha Jae Won để giành lại tất cả tài sản của bố về tay mình nhưng cô không đủ điều kiện nên phải bắt đầu từ bước thấp nhất. Nhưng trong thời gian đấu nhau đó Ah Mo Ne lại cảm nhận được Cha Jae Won không ác như cô nghĩ và dần dần Ah Mo Ne đã phải lòng chàng giám đốc lạnh lùng.

It’s OK, That’s Love

Tuyển tập 8 câu chuyện tình 'ghét rồi yêu luôn' trong drama Hàn

Chàng là một nhà văn nổi tiếng, nàng là một bác sĩ thần kinh tài năng, cả hai gặp nhau và đều không thích tính cách đối phương. Vậy mà trớ trêu thế nào cả hai lại sống chung trong một ngôi nhà, hàng ngày gặp nhau, tranh cãi mỗi ngày. Nhưng cả hai đều không thể từ chối được sức hút đến từ người kia và cũng đã chuyển từ kẻ thù thành người thương và cùng nhau chữa lành những vết thương lòng không ai biết tới.

 

8 drama Hàn chủ đề trả thù hấp dẫn, hồi hộp khiến khán giả nhớ mãi không quên

Review Phim nên xem Phim hot

DienAnh.Net

Gửi bình luận