Tuyển tập 8 drama xuyên không Hàn Quốc hay tuyệt đỉnh cần xem ngay để đổi vị

   15:54 - 01/03/2019   

Xuyên không là một đề tài phim giả tưởng rất thú vị và hấp dẫn mà các nhà làm phim Hàn Quốc cũng thích thú thử sức với những kiểu tác phẩm khác nhau. Những câu chuyện tình yêu của những người không sống chung thời đại mang tới nhiều điều mới lạ và những cảm xúc lãng mạn khó tả cho người xem.

Dr.Jin

Tuyển tập 8 drama xuyên không Hàn Quốc hay nhất

Phim là câu chuyện về một anh chàng bác sĩ phẫu thuật thần kinh thiên tài, trong một sự cố anh đã xuyên không trở về thời kỳ Joseon. Với tay nghề của mình cùng với những sự giúp đỡ của người dân mà anh đã trở thành một danh y có tiếng trong điều kiện y học chưa phát triển thời bấy giờ.

>> Bạn đã biết: Top 5 phim xuyên không Trung Quốc hay và đáng xem nhất mọi thời đại

Faith

Tuyển tập 8 drama xuyên không Hàn Quốc hay nhất

Choi Young là một đội trưởng cấm vệ quân thời Goryeo nhìn thấy người bệnh không được chữa trị, thông qua cánh cổng thiên đường Choi Young đã  xuyên không được đến thời hiện đại và tận mắt thấy tay nghề cô bác sĩ trẻ Yoo Eun Soo nên đã bắt cóc cô về quá khứ để chữa bệnh cho mọi người. Hai người sau đó đã cùng giúp sức cố gắng thuyết phục vua chữa bệnh cho những người dân thường và cũng nảy sinh tình cảm với nhau.

Nine: Nine Time Travels

Tuyển tập 8 drama xuyên không Hàn Quốc hay nhất

Một lần tình cờ có được 9 nén hương thần kỳ giúp xuyên không trở về quá khứ 30 phút, anh chàng Sun Woo đã tràn đầy hy vọng có thể giúp cho anh trai mình hoàn thành tâm nguyện đồng thời cũng xử lý kẻ sát nhân đã hại gia đình mình. Tuy nhiên thay đổi quá khứ đồng thời sẽ thay đổi luôn tương lai, Sun Woo lại phải vùng vẫy giải quyết những hậu quả do chính tay mình gây ra…

Rooftop Prince

Tuyển tập 8 drama xuyên không Hàn Quốc hay nhất

Thái tử Lee Gak thời Joseon có vợ là Thái tử phi đột nhiên chết đuối. Nghi ngờ vợ bị sát hại, Thái tử đã cùng ba cận thần bí mật điều tra về cái chết của thái tử phi. Trong một đợt truy đuổi của thích khách, khi sắp cận kề cái chết cả bốn người đột ngột bị đưa vượt thời gian 300 năm sau tới Seoul hiện đại. Cứ tưởng xui xẻo nhưng chuyến du hành tới thì hiện đại này đã giúp thái tử Lee Gak phát hiện ra bí mật kinh hoàng về người vợ của mình.

Queen In Hyun’s Man

Tuyển tập 8 drama xuyên không Hàn Quốc hay nhất

Triều đại Joseon 300 năm trước, chàng học giả Kim Boong Do nhờ lá bùa hộ mệnh. mỗi lần gặp chuyện nguy hiểm đến tính mạng sẽ có khả năng dịch chuyển thời gian đến năm 2012. Trong khe hở của thời gian,  Kim Boong Do gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với Choi Hee Jin. Nhưng lịch sử lại cho biết cái chết đang chờ Kim Boong Do ở quá khứ bởi âm mưu thế lực phản động trong triều đình.

God’s Gift - 14 Days

Tuyển tập 8 drama xuyên không Hàn Quốc hay nhất

Biên kịch Kim Soo Hyun bất ngờ nhận tin chấn động con gái nhỏ Sat Byul bị bắt cóc và chẳng bao lâu sau đó cô bé bị sát hại. Quá đau đớn, không thể chấp nhận sự thật, Soo Hyun đã gieo mình xuống một dòng sống để tự vẫn nào ngờ cô đã được cứu sống. Sau khi lên tới bờ cô bất ngờ phát hiện thời gian đã quay lại 14 ngày trước và khi đó con gái cô vẫn còn sống. Không thể chần chừ Soo Hyun bắt đầu kế hoạch để giải cứu con gái nhỏ.

Moon Lovers

Tuyển tập 8 drama xuyên không Hàn Quốc hay nhất

Cô nàng Hae Soo là một thợ trang điểm ở hiện đại, trong một sự cố cô bị rơi xuống sông và sau đó quay về quá khứ thời kỳ Goryeo và xuất hiện ngay trong hoàng cung. Bản thân cô cũng có một thân phận mới là em vợ của Bát hoàng tử và từ đây cô bắt đầu làm quen với cuộc sống trong chốn hoàng cung và tình yêu với Tứ hoàng tử. Tuy nhiên cô lại luôn phải vùng vẫy khi bản thân biết hết số phận của mọi người mà không thể thay đổi được gì.

Go Back Couple

Tuyển tập 8 drama xuyên không Hàn Quốc hay nhất

Choi Ban Do và Ma Jin Joo đều 38 tuổi, là một cặp vợ chồng trung niên. Choi Ban Do lo gánh nặng kiếm tiền còn Ma Jin Joo là một bà nội trợ luôn cảm thấy mặc cảm. Mặc dù họ đã từng yêu nhau rất nhiều khi kết hôn, nhưng giờ họ quyết định ly dị. Cả hai đều hối tiếc vì kết hôn ở tuổi quá trẻ như vậy. Bỗng hai vợ chồng vượt thời gian và thấy mình là sinh viên đại học 20 tuổi, thời điểm họ gặp nhau lần đầu tiên.

 

Top 5 phim truyền hình Hàn Quốc ngập cảnh nóng “đốt mắt” người xem

Review Phim nên xem Phim hot Phim Hay

DienAnh.Net

Gửi bình luận