TV series “Prison Break” có cơ hội được hồi sinh

   00:00 - 04/06/2015   


Nếu một TV series Âu-Mỹ bị hủy phát sóng, không có gì có thể nói trước được rằng liệu series đó đã viễn vĩnh bị hủy bỏ hay chưa. Thông thường, một series thực sự tiềm năng khi bị hủy phát sóng sẽ được nhà đài ưu ái sản xuất lại vào vài năm sau. Trong năm nay, điều đó đã xảy ra với Prison Break khi nhà đài Fox quyết định hồi sinh lại series này từ cõi chết.
 

TV series “Prison Break” có cơ hội được hồi sinh
 


Theo trang TV Line, hai ngôi sao quen thuộc là Wentworth Miller và Dominic Purcell vẫn sẽ trở lại với loạt mùa chiếu mới của series này. Tuy nhiên, mùa mới của Prison Break chỉ được phát triển thành một series giới hạn mặc dù cốt truyện ban đầu vẫn có thể phát triển thêm nhiều diễn biến mới.

Ngoài những thông tin trên, báo cáo của TV Line vẫn chưa tiết lộ gì nhiều thêm. Chi tiết cụ thể của kế hoạch này vẫn đang được giữ bí mật. Tuy nhiên, theo nhiều dự đoán của các fan hâm mộ, quy mô của loạt series này có thể sẽ tương tự như các series 24 24: Live Another Day. Có nghĩa rằng Prison Break mùa mới này chỉ bao gồm khoảng 12 tập phim, xoay quanh một cốt truyện duy nhất và không để lại cái kết mở vào tập cuối.
 

TV series “Prison Break” có cơ hội được hồi sinh


Cả MillerPurcell hiện tại đều đang rất bận rộn kể từ sau khi Prison Break bị hủy phát sóng. Miller thì tham gia vào rất nhiều dự án điện ảnh, anh chính là biên kịch bộ phim kinh dị Stoker (2009) của đạo diễn Park Chan-Wook. Riêng Purcell, anh thường xuyên tham gia vào các phim hành động kinh phí ngắn và luôn thủ vai các nhân vật có tính cách nóng nảy.

Cả hai tài tử đều đã từng tái hợp cùng nhau trong serie The Flash của đài CW và sắp tới họ sẽ tiếp tục tham gia vào một series spin-off khác của Arrow/The Flash là Legend of Tomorrow. Series này được dự kiến ra mắt vào đầu năm sau.

 

TV series “Prison Break” có cơ hội được hồi sinh

Miller và Purcell trong series The Flash.
 


Chúng ta còn phải chờ thêm một thời gian nữa để biết được những thông tin chính thức như ngày phát sóng hoặc cốt truyện. Thậm chí, ý tưởng hồi sinh lại Prison Break đã từng bị đình trệ nhiều năm trước nên vẫn sẽ có khả năng rằng dự án này sẽ tiếp tục bị gác lại. Tất nhiên, đài Fox hiện tại vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào, nhưng với tin tức này ít nhất vẫn sẽ giúp cho các fan hâm mộ có thêm tia hy vọng trong tương lai.

 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận