TVB bị chê "phá hoại" phim kinh điển

   00:00 - 14/06/2014   

Một lần nữa khâu hóa trang “nửa vời” của TVB đã khiến nhà đài bị khán giả nặng nề chỉ trích là “phá hoại” phim kinh điển.

Dù nỗ lực cứu vớt rating không ngừng tuột dốc nhưng TVB dường như lại càng rơi vào thất bại nặng nề hơn. Bằng chứng là đối với việc sản xuất Tân hoàng đế lưu manh từ bản phim kinh điển Hoàng đế lưu manh, TVB đang có dấu hiệu “rơi vào ngõ cụt”.
 
TVB bị chê 'phá hoại' phim kinh điển
Châu Lệ Kỳ

TVB bị chê 'phá hoại' phim kinh điển
Mã Quốc Minh

Tân hoàng đế lưu manh hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình tại Phật Sơn, tuy nhiên, một số hình ảnh hậu trường phim đã được tung ra ồ ạt. Trái với mong đợi ban đầu, đa số khán giả đều tỏ thái độ thất vọng và chỉ trích TVB là “làm ăn nửa vời”. Bởi lẽ, phần hóa trang cho Mã Quốc Minh và Châu Lệ Kỳ khi vào vai già quá tệ.

Mã Quốc Minh ăn mặc như một ông lão, gắn 1 bộ tóc giả và râu giả màu xám, dán keo làm nhăn da nhưng vẫn không đủ độ già. Mặc đồ rách rưới, te tua nhưng ngặt nỗi quần và giầy thì lại còn quá mới! Nữ chính Châu Lệ Kỳ cũng chẳng khá khẩm gì hơn. Nhiều khán giả đã chẳng ngại ngần so sánh Châu Lệ Kỳ với Lý‎ Tư Kỳ năm xưa và không ngớt ngời chê bai cô thậm tệ.
 
TVB bị chê 'phá hoại' phim kinh điển

TVB bị chê 'phá hoại' phim kinh điển

TVB bị chê 'phá hoại' phim kinh điển
TVB bị chê thê thảm vì kiểu hóa trang "nửa vời"

Tân Hoàng đế lưu manh do Phan Gia Đức làm giám chế và dự kiến sẽ ra mắt khán giả màn ảnh nhỏ vào cuối năm nay. Tân hoàng đế lưu manh có nội dung xoay quanh Chung Cẩm Xuân (Mã Quốc Minh) – chàng trai hiền lương ở một thị trấn nhỏ trên núi, sau nhiều sự cố bất ngờ đã trở thành tướng cướp, diễn viên, đại soái rồi cả… Hoàng đế giả mạo. Những sóng gió quanh cuộc đời Chung Cẩm Xuân phần nào thể hiện sự rối ren của xã hội lúc bấy giờ.


 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận