Đặt bản Mr.removed của Twice cạnh BTS, girl group nhà JYP bị dân mạng chém tơi tả

   16:49 - 27/12/2017   

SBS Gayo Daejun diễn ra vào ngày 25/12 với dàn line up hoành tráng, thu hút đông đảo người hâm mộ đến xem trực tiếp cũng như khán giả xem truyền hình. Ngoài những ca khúc hot hit của các nghệ sĩ, thì sân khấu kết hợp, cover cũng là điều được rất nhiều người đón đợi. Đặc biệt, được nghe thần tượng hát live chính là điều mà các fan mong chờ nhiều nhất.

Tuy nhiên, khi chương trình kết thúc, cư dân mạng đã thực hiện Mr.removed lại màn trình diễn của hai nhóm nhạc Twice và BTS và ngay lập tức girl group 9 mẩu nhà JYP bị chém tơi tả vì giọng hát live yếu ớt, thở không ra hơi, trong khi vũ đạo không có gì phức tạp.

Hãy cùng xem lại khả năng hát live của Twice tại SBS Gayo Daejun 2017

Twice bị chém tơi tả vì bản Mr.removed tại SBS gayo dejun 2017

 "Nếu bảo họ phải vừa nhảy vừa hát những bài như Dumb dumb của Red Velvet thì chắc là sẽ nhập viện cả lũ mất" - cư dân mạng phẫn nộ để lại bình luận, sau khi nghe nghe bản Mr.removed của Twice.

Twice bị chém tơi tả vì bản Mr.removed tại SBS gayo dejun 2017

Trong khi đó, BTS phải thể hiện một bài hát với vũ đạo mạnh, nhanh, dồn dập liên tục nhưng giọng live vẫn to - rõ và biểu cảm vẫn căng tràn sức sống.

Hi vọng trong thời gian tới, Twice sẽ cố gắng hơn trong việc hát live để khán giả có thể nhìn thấy được một hình ảnh mới từ các cô gái.

Bài viết chỉ mang quan điểm cá nhân

(Ảnh: Internet)

Video clip Ném đá Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT