Sự đáng yêu vô đối của U23: người cầm bưởi chạy trốn fan cuồng, người chăm bán mặt nạ

   17:23 - 28/01/2018   

Sau màn trình diễn xuất sắc cũng như nhiều kỷ niệm đẹp pha lẫn nước mắt trên sân cỏ vào hôm qua thì các cầu thủ của U23 Việt Nam đã về lại quê hương bên người thân, bạn bè và rất nhiều người yêu mến họ. 

Dù trong mắt người hâm mộ, giờ đây họ đã là người hùng của bao người, tuy vậy sự đáng yêu và nhí nhố trong tính cách của những chàng trai một lần nữa đã được dân mạng kịp thời ghi lại và chia sẻ nhanh chóng khi họ vừa đến sân bay. 

Không cần biết là ai, đã tài giỏi thế nào nhưng khi vừa xuống máy bay thì các chàng trai đã trở lại đúng tính cách thường ngày của mình. 

Hình ảnh Tiến Dũng bị fan cuồng dí theo sát phải lạch bạch chạy thoát thân khiến dân mạng cười "rần rần". Tuy nhiên, nhiều fan hâm mộ đã tinh ý trong lúc chạy anh chàng vẫn không quên món quà trên tay là ... một quả bưởi.

U23 VN: người cầm bưởi chạy trốn fan cuồng, người bán mặt nạ

U23 VN: người cầm bưởi chạy trốn fan cuồng, người bán mặt nạ

Nhiều cô nàng đã kịp thời buông lời chọc ghẹo anh chàng trên MXH như "Dũng ơi, ai tặng bưởi cho anh đấy!", "Dũng ơi bưởi quý thế nào mà te te chạy nhanh cho thoát fan cuồng vẫn giữ chặt trên tay thế kia?", "Dũng ơi có phải vật định tình cô nào tặng ngay sân bay không?"

Bên cạnh đó, Tiến Dũng cũng kịp thời để lại một phát ngôn đáng yêu ở sân bay được dân mạng cap hình và chế ảnh các kiểu. Khi được hỏi về việc lần đầu tiên làm sau khi về nhà là gì thì Dũng đã thật lòng chia sẻ rằng 2 anh em sẽ làm việc nhà. Khỏi phải nói dân tình được dịp khen ngợi là con ngoan của gia đình rồi. 

U23 VN: người cầm bưởi chạy trốn fan cuồng, người bán mặt nạ

Ngoan thế cơ mà!

Người tình tin đồn của Bùi Tiến Dũng là Đức Chinh lại khiến người ta cười ra nước mắt khi nhìn thấy cảnh tượng đông người liền bảo rằng "lại tắc đường rồi" - thì ra Chinh không thích tắc đường đâu.

U23 VN: người cầm bưởi chạy trốn fan cuồng, người bán mặt nạ

Làm thế nào bây giờ Chinh không thích tắc đường!

Sau anh Dũng cầm bưởi thì đến phiên anh chàng mắt híp đang được yêu thích nhất hiện nay là Xuân Trường cũng gây chú ý vì sự đáng yêu lúc nào cũng cười duyên dáng không thấy bầu trời. Hài hước nhất là màn đang đi trên chiếc xe bus 2 tầng cùng đồng đội thì một người hâm mộ quăng cả một con gấu bông màu hồng lên xe cho Trường, anh chàng có vẻ rất thích cầm và lắc lư cùng người hâm mộ khiến ai cũng cười ngất.

U23 VN: người cầm bưởi chạy trốn fan cuồng, người bán mặt nạ

Ai tặng gấu cho anh đấy Trường ơi!

Biệt danh mới cực kỳ nổi tiếng của anh chàng Hồng Duy nay đã thành Hồng Duy Pinky vì công cuộc bán mặt nạ tích cực của mình chưa bao giờ là thôi nhiệt tình cả. Khi vừa đá xong trận đấu lịch sử thì dân mạng cũng cười ra nước mắt khi anh chàng vô cùng đáng yêu đăng liền lên Instagram thông báo về việc shop của mình đã trở lại.

U23 VN: người cầm bưởi chạy trốn fan cuồng, người bán mặt nạ

Nhiều người trêu ghẹo rằng anh quá tỉnh và đẹp trai.

Bạn nghĩ sao về những anh chàng này? Vô cùng đáng yêu có phải không?

*Bài viết mang quan điểm cá nhân

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close