Untouchable vừa lên sóng, ba nữ chính xinh đẹp mỗi người một vẻ lập tức thành tâm điểm chú ý

   14:02 - 01/12/2017   

Phim mới tối 6-7 của đài jTBC "Untouchable" vừa ra mắt ngày 24 tháng 11 vừa qua đã thu hút sự chú ý cực lớn của khán giả và đặc biệt là ba nhân vật nữ chính của phim.

Untouchable vừa lên sóng, ba nữ chính xinh đẹp trở thành tâm điểm

Tập đầu của "Untouchable" nhận rating 2.3% và sang tới tập 2 đã tăng lên 3.3%, một con số ấn tượng với các phim đài cáp. Trong phim ba nhân vật nữ chính Goo Ja Kyung (Go Jun Hee), Seo Yi Ra (Jung Eun Ji) và Yoon Jung Hye (Kyung Soo Jin) đều có khởi đầu mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm và yêu mến của khán giả.

Go Jun Hee: Tiểu thư lá ngọc cành vàng xinh đẹp và quyến rũ

Go Jun Hee vào vai Goo Ja Kyung, một phụ nữ đầy tham vọng và là con dâu nhà họ Jang. Cô là con gái cựu tổng thổng và mặc dù có cả tài cả sắc lại thông minh và tham vọng nhưng vẫn bị coi thường vì là phụ nữ.

Untouchable vừa lên sóng, ba nữ chính xinh đẹp trở thành tâm điểm

Go Jun Hee đã có màn xuất hiện ấn tượng cả ở ngoại hình lẫn diễn xuất. Dù chỉ một cái liếc mắt, một ánh nhìn của cô cũng đủ gây chú ý, chưa kể phong cách thời trang cô mang tới cho nhân vật Goo Ja Kyung cũng thành chủ đề bàn tán. Vai trò của Goo Ja Kyung trong phim sẽ vô cùng quan trọng khi cô tác động đến cả 2 nam chính của phim và là mắt xích lớn trong những xung đột của phim.

Jung Eun Ji: Cô gái trẻ tươi sáng và nhiệt huyết

Jung Eun Ji vào vai công tố viên tân binh Seo Yi Ra. Ban đầu Seo Yi Ra tin rằng thỏa hiệp ở mức độ hợp lý với những người có quyền lực là điều cần thiết để giúp cho sự nghiệp của mình nhưng sau khi khám phá ra cái ác đang hoành hành cô quyết định đứng về phía công lý.

Untouchable vừa lên sóng, ba nữ chính xinh đẹp trở thành tâm điểm

Nhân vật của Jung Eun Ji không sợ hãi đương đầu với nguy hiểm dù trong hoàn cảnh nào. Khi được mẹ nhắc nhở cẩn thận, cô lại cười tươi trấn an cho thấy sự tự tin và nội lực trong cô rất lớn. Seo Yi Ra tham gia vào vụ án của gia đình họ Jang và sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, khán giả đang rất tò mò cô sẽ xử lý những tình huống đó ra sao.

Kyung Soo Jin: Người vợ bí ẩn có số phận bi thảm

Kyung Soo Jin vào vai Yoon Jung Hye, vợ của Jin Goo và là vai khách mời. Tuy vậy cô lại đặc biệt gây ấn tượng vì sự bí ẩn cũng như số phận đáng thương của mình khi phải kết thúc cuộc đời quá sớm. Tuy vậy, trước đó cô đã có những hành động khiến khán giả theo dõi không tránh khỏi sốc như điều tra chồng, dùng giấy tờ giả.

Untouchable vừa lên sóng, ba nữ chính xinh đẹp trở thành tâm điểm

Nhân vật Yoon Jung Hye của Kyung Soo Jin mặc dù đất diễn ngắn ngủi nhưng lại là dấu hỏi lớn nhất cho khán giả theo dõi bộ phim. Hành động, lời nói của cô đều được diễn đạt rất chân thật và ám ảnh. Kyung Soo Jin đã có một vai khách mời ấn tượng khó phai.

Untouchable vừa lên sóng, ba nữ chính xinh đẹp trở thành tâm điểm

Nhân viên đoàn phim "Untouchable" đã hết lời khen ngợi 3 nữ diễn viên xinh đẹp này: "Go Jun Hee, Jung Eun Ji và Kyung Soo Jin đều thể hiện hoàn hảo nhân vật của mình. Họ tạo ra những điểm khác biệt cho bộ phim và những nhân vật của họ sẽ tiếp tục ngày càng thú vị và thu hút hơn nữa, hãy cùng chờ đón".

 

Mỹ nhân Phim nên xem Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận