"Vagabond" tung loạt ảnh đầu tiên của Lee Seung Gi - Suzy, fan hú hét vì quá đẹp đôi, ngọt ngào

   13:18 - 23/08/2019   

Siêu phẩm hành động mới “Vagabond” với sự kết hợp lần thứ hai của cặp đôi mỹ nam - mỹ nữ đình đám làng Kpop Hàn Quốc Lee Seung Gi và Suzy sẽ lên sóng nửa cuối tháng 9 tới vừa tung những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi chính và khán giả đã vô cùng ưng ý với phản ứng hóa học của cả hai.

'Vagabond' tung loạt ảnh đầu tiên cực đẹp của Lee Seung Gi - Suzy

“Vagabond” là tác phẩm đề tài gián điệp mới nhất của truyền hình Hàn kể câu chuyện về một người đàn ông quyết hành động tìm ra sự thật đằng sau một vụ tai nạn máy bay bí ẩn cướp đi mạng sống của hơn 200 người và anh đã tìm ra một âm mưu đen tối, một mạng lưới tham nhũng phức tạp ẩn sau vụ tai nạn thảm khốc này. Phim là câu chuyện về những cuộc phiêu lưu nguy hiểm của nhựng người đã mất đi những điều thiêng liêng nhất như gia đình, bạn bè đồng đội và thậm chí cả cái tên của mình. 

'Vagabond' tung loạt ảnh đầu tiên cực đẹp của Lee Seung Gi - Suzy

Mới đây đoàn phim đã tung ra những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi chính Lee Seung Gi và Suzy. Trong phim Lee Seung Gi vào vai Cha Dal Gun, người đã mất đi cháu trai của mình trên chiếc máy bay tử thần, trong quá trình điều tra để tìm ra sự thật anh đã gặp Go Hae Ri (Suzy), một nữ điệp viên của Cục tình báo quốc gia, người đã chọn cuộc sống công chức vì gia đình nhưng sau cùng lại trở thành một điệp viên.

'Vagabond' tung loạt ảnh đầu tiên cực đẹp của Lee Seung Gi - Suzy

Vì là một tác phẩm gián điệp tình báo nên chắc chắn trong phim sẽ có những cảnh hành động rất dữ dội và hồi hộp, gay cấn, tuy vậy những hình ảnh đầu tiên của nam nữ chính lại cho thấy một sự bình yên êm đềm đáng ngưỡng mộ. Bao quanh họ luôn là sự mến thương dành cho nhau, những nụ cười trìu mến. Đây báo hiệu cuộc tình của Cha Dal Gun và Go Hae Ri sẽ là điểm nhẹ nhàng, êm dịu nhất của tác phẩm này.

'Vagabond' tung loạt ảnh đầu tiên cực đẹp của Lee Seung Gi - Suzy

Đã từng hợp tác và vô cùng được yêu thích sau “Goo Family” cách đây 7 năm, Suzy và Lee Seung Gi cho thấy độ hợp vai lẫn sự hòa hợp, đẹp đôi khi xuất hiện cạnh nhau. Lần hợp tác thứ hai này với một bộ phim hiện đại đề tài hành động sự đẹp đôi của cả hai lại theo một hướng khác hẳn, một cặp đôi bề ngoài giản dị nhưng bên trong lại thực sự là những anh hùng. 

'Vagabond' tung loạt ảnh đầu tiên cực đẹp của Lee Seung Gi - Suzy

Với sự tham gia của dàn diễn viên đầy đủ thực lực lẫn nhan sắc gồm Lee Seung Gi, Suzy, Shin Sung Rok, Moon Jung Hee, Bae Yoon Suk, Moon Sung Geun, Lee Kyung Young, Kim Min Jong… “Vagabond” sẽ chính thức lên sóng đài SBS bắt đầu từ ngày 20 tháng 09 tới.

 

Lee Seung Gi không ngại nguy hiểm thực hiện những cảnh quay đầu tiên trong bom tấn "Vagabond"

Mỹ nhân Phim hot Mỹ nam Phim mới

DienAnh.Net

Gửi bình luận