Vai trò của Batman trong "Biệt đội tự sát" được hé lộ

   00:00 - 28/05/2016   

Phần lớn các nhà phê bình sau buổi công chiếu sớm "Suicide Squad" đều đánh giá cao sản phẩm mới của DC khi khéo léo lồng ghép vai trò của Người Dơi để mở đường cho dự án tiếp theo.

Người hâm mộ Batman đang rất háo hức trước thông tin nhân vật này có đất diễn lớn trong phim và sẽ đối đầu với nhiều thành viên đội Suicide Squad. Nhưng cũng có tin đồn rằng Batman chỉ xuất hiện trong 3 cảnh phim và có tương tác với 3 diễn viên khác.

Trang Batman News đưa tin, người hùng Gotham sẽ đối đầu trực tiếp với Deadshot đầu tiên, sau đó là cảnh rượt đuổi tốc độ với Joker và Harley Quinn nhưng không có đối kháng trực tiếp giữa Joker và Người Dơi. Trong cảnh thứ ba, Batman sẽ nhớ lại quá khứ từng chạm trán Deadshot. Điều này khác hẳn với những gì Killer Croc - Akinnuoye-Agbaje từng tiết lộ.

Vai trò của Batman trong 'Biệt đội tự sát' được hé lộ
Theo thông tin được hé lộ, Dead Shot sẽ là ác nhân đầu tiên chạm trán Batman trong Suicide Squad chứ không phải kẻ thù truyền kiếp Jocker như người hâm mộ mong đợi. Ảnh: Screen Rant

Diễn viên Anh quốc chia sẻ “ai trong Biệt đội tự sát cũng sẽ có dịp đối đầu với Batman”. Tuy nhiên, anh không nói rõ những ai chạm trán người hùng bóng đêm ở những phần nào. Với dự án Suicide Squad 2 đang chuẩn bị khới động, khán giả hâm mộ những nhân vật phản diện khác như Killer Croc, Enchantress hay Captain Boomerang sẽ sớm được chứng kiến cả Đội Tự sát đối mặt Người Dơi.

Theo Screen Rant giải thích, lý do phim không chú trọng vào mâu thuẫn Joker - Batman như thường lệ là do hiện cũng đang có một dự án điện ảnh Batman riêng được phát triển và đi theo hướng đó. Chính vì vậy,Suicide Squad sẽ khai thác mối thù giữa Batman và Deadshot. Phim dự kiến ra rạp toàn cầu vào ngày 5/8/2016.

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT