Vân Dung và Thúy Nga giành người yêu trong phim hài Tết

   00:00 - 05/12/2014   


Hai nữ nghệ sĩ hóa thân vào hai nhân vật có tính cách đối lập, dùng đủ mọi mưu kế để giành giật tình yêu từ một vị đại gia.Vân Dung cười nghiêng ngả vì Hoài Linh / Thúy Nga hóa thành cô gái miền Bắc

Đại diện nhà sản xuất bộ phim hài Ba bà đại chiến (đạo diễn Lương Đình Dũng) cho biết, Vân Dung và Thúy Nga được lựa chọn cho dự án lần này bởi hai người chưa đóng với nhau trong đĩa hài nào. "Thúy Nga và Vân Dung được đặt vào một cuộc đối đầu để tạo ra sức hút mới lạ từ tính cách, cách diễn xuất đối lập. Hơn nữa, cũng lâu rồi Thúy Nga không tham gia đóng hài nên tôi nghĩ đây cũng là một điều mới mẻ cho bộ phim".

Vân Dung và Thúy Nga giành người yêu trong phim hài Tết
Vân Dung vốn quen thuộc với khán giả trong các vai diễn hài trong chương trình Táo quân.

Khi biết bạn diễn của mình trong bộ phim, cả Vân Dung, Thuý Nga, Quốc Khánh đều thích thú vì họ chơi thân với nhau ngoài đời. Bên cạnh đó, các diễn viên cũng cho biết, họ thấy hưng phấn với phim này vì những nhân vật trong đó đều có tính cách giống hệt con người thực của mình.

Ba bà đại chiến nói về cuộc tranh giành tình yêu "đại gia" Quốc Khánh giữa ba người phụ nữ gồm Vân Dung, Thúy Nga và Chung Lan. Diễn viên Thúy Nga sẽ vào vai người phụ nữ ngây thơ, sặc sỡ với biệt danh "hát hay và hay hát". Trong khi đó, Vân Dung lại hóa thân thành một chân dài có vẻ ngoài nhí nhảnh, múa đẹp nhưng nhiều mưu kế. Còn diễn viên Chung Lan cải trang thành nhân vật đanh đá, biết võ nhưng đôi lúc lại ngô nghê. Cả ba đều có tình cảm lớn với "đại gia" vốn thích hát vè, mê uống rượu với chuối xanh, cánh gà rán giòn và yêu sự chân thật hơn nhan sắc.

Vân Dung và Thúy Nga giành người yêu trong phim hài Tết
Thúy Nga sẽ vào vai cô gái có vẻ ngoài nhí nhảnh nhưng nhiều mưu kế.

Ba bà đại chiến bắt đầu bấm máy từ ngày 13/12 tại Bắc Ninh. Đĩa hài sẽ được phát hành vào tháng 1/2015.

Theo VnExpress

Gửi bình luận