Vanessa Kirby sẽ vào vai em gái của Deckard Shaw trong tập phim riêng về Hobbs và Shaw

   10:30 - 09/07/2018   

Giống như Claire Foy, Vanessa Kirby quyết định bước thêm một bước trong sự nghiệp của mình. Cô vừa đạt được thỏa thuận sẽ vào vai em gái của Deckard Shaw (Jason Statham) trong bộ phim spin-off của Fast & Furious tên là Hobbs and Shaw.

Vanessa Kirby sẽ trở thành em gái Jason Statham trong phim mới

Đạo diễn của Deadpool 2 - David Leitch đã thực hiện một hành động không tưởng. Ông mang đặc vụ Luke Hobbs (Dwayne Johnson) cùng với gã Deckard Shaw (Jason Statham), vốn là một kẻ phản diện bỗng dưng đứng về phe chính nghĩa ở tập phim gần nhất vào dự án của mình. Cả hai sẽ cùng sát cánh để đối đầu với nhân vật phản diện hoàn toàn mới tên là Mr.Null - chuyên gia khủng bố đến từ Anh Quốc và luôn xuất hiện với trang phục đen.

Vanessa Kirby sẽ trở thành em gái Jason Statham trong phim mới

Nhà văn Chris Morgan được cho là đã viết kịch bản cho bộ phim này. Phim giữ lại hầu hết các chi tiết và cốt truyện cũ. Ngoài cái tên của phim sẽ cho biết hai nhân vật chính thì chúng ta còn biết rằng, Vanessa Kirby sẽ là một phần của gia đình Shaw. Trước đó, chúng ta đã biết Deckard còn có mẹ (Helen Mirren) và em trai Owen (Luke Evans). Mùa thu năm nay, phim sẽ bắt đầu bấm má

Vanessa Kirby sẽ trở thành em gái Jason Statham trong phim mới

Vanessa Kirby ngoài vai Margaret trong phim truyền hình The Crown, cô còn được biết tới với bom tấn Mission: Impossible – Fallout, nơi mà cô sẽ sánh vai cùng nam tài tử Tom Cruise. Phim sẽ được phát hành vào ngày 25.07.2018.

XEM THÊM: Mission: Impossible - Fallout

Empire

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT