Số vé đặt trước của Avengers Infinity War nhiều hơn 7 phim trước của Marvel cộng lại!

   14:22 - 14/04/2018   

Fandango - website đặt vé trực tuyến và cập nhật thông tin các phòng vé lớn nhất tại Mỹ - đã tiết lộ số lượng vé đặt trước của Avengers Infinity War không ngừng tăng lên từ khi bắt đầu được mở bán, và con số đó đã cao hơn TỔNG CỘNG số vé của 7 bộ phim gần nhất Marvel từng ra mắt trong cùng một thời điểm trước khi công chiếu.

Nếu bạn không nhớ hết tên 7 bộ phim thì đây nè: Black Panther (Báo Đen), Thor: Ragnarok, Spider-Man: Homecoming (Người Nhện Trở Về, Guardian of the Galaxy Vol 2 (Dân Phòng... à không, Vệ Binh Dải Ngân Hà phần 2), Doctor Strange, Captain America: Civil WarAnt-Man (Người Kiến).

Fandago Twitter
Fandago: #InfinityWard không chỉ PHÁ VỠ kỷ lục vé đặt trước... nó đang CÀN QUÉT tất cả!

Có thể Ant-Man Doctor Strange có doanh thu không quá cao, nhưng nằm trong danh sách là những cái tên vô cùng "nặng ký", bao gồm Civil War đã đạt được con số 1,15 tỷ USD trên khắp các phòng vé. Bên cạnh việc bán vé, các mô hình đồ chơi mô phỏng theo phim cũng đã có mặt ở các rạp phim tại Mỹ. Nhưng đừng quá lo lắng, nó cũng sẽ đến tay các fan ở khắp các nước khác sớm thôi.

Số lượng vé khổng lồ được đặt trước được tính đến thời điểm này cũng không phải điều quá bất ngờ, khi kỷ lục về số vé đặt trước cao nhất của các bộ phim chuyển thể từ truyện tranh đã bị phá bởi Avengers Infinity War chỉ 6 giờ sau khi mở bán! "Chiến thuật" bảo mật thông tin của anh em đạo diễn nhà Russo có vẻ đã khá thành công khi nội dung phim vẫn được giữ kín, các phỏng đoán từ cộng đồng người hâm mộ cũng chỉ có cơ sở từ những gì mà nhà sản xuất phim muốn cho chúng ta xem qua các trailer, đoạn phim ngắn, những ấn phẩm quảng bá chính thức mà thôi. 

Theo dõi dienanh.net, chúng mình sẽ cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất về siêu phẩm bom tấn Avengers Infinity War sắp chiếm lĩnh cơn sốt mùa hè này nhé! 

Digital Spy

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT