Vẻ đẹp không dao kéo của mỹ nhân hàng đầu Hoa ngữ

   00:00 - 29/06/2015   

Triệu Vy, Châu Tấn hay Trương Bá Chi... là những người đẹp nổi tiếng được đánh giá có gương mặt tự nhiên, không qua thẩm mỹ.

Cao Viên Viên luôn lọt top giai nhân nổi tiếng không cần trùng tu nhan sắc. Từ thời mới khởi nghiệp, vẻ đẹp thanh khiết của cô được đánh giá rất cao (ảnh phải).

Nét tinh khôi ngày nào của Châu Tấn (ảnh phải). Khi mới vào nghề, hoa đán có gương mặt bầu bĩnh đáng yêu, hiện tại, nhan sắc nữ diễn viên mặn mà hơn nhưng không mất đi vẻ đẹp trẻ thơ.

Triệu Vy gia nhập showbiz khá sớm qua vài vai phụ. Lúc đó, sự đáng yêu của "Én Nhỏ" đã khiến nhiều người thổn thức (ảnh trái).

Nhiều người nói Vương Phi khẳng khiu và không đẹp ở tuổi U50, nhưng thực tế thời thiếu nữ (ảnh trái) cô là một giai nhân.

Nét đẹp như trăng rằm của Trương Bá Chi thời 17, 18 tuổi (ảnh trái) và hiện tại.

Thang Duy nổi tiếng nhờ Sắc Giới. Cô được đạo diễn Lý An chú ý bởi sở hữu vẻ đẹp thuần Á Đông, tinh khôi (ảnh phải).

Vẻ đẹp khuôn trăng đầy đặn của Dương Ngọc Oánh ngày ấy (ảnh trái) và hình ảnh hiện tại.

Châu Huệ Mẫn vẫn luôn là biểu tượng vẻ đẹp không tuổi suốt những năm qua. Cô đẹp không cần trùng tu nhan sắc. Hai hình ảnh với khoảng cách thời gian 20 năm, nhưng tựa như vài năm.

15 tuổi, Từ Nhược Tuyên gia nhập showbiz với tư cách người mẫu ảnh. Khi đó, ảnh trên tạp chí của cô được yêu thích bởi gương mặt trẻ thơ, đường cong quyến rũ (ảnh phải).

Lâm Chí Linh mộc mạc của ngày xưa (ảnh trái) và khi là chân dài số một Đài Loan.

Biểu tượng sắc đẹp Lâm Thanh Hà ở độ tuổi 18 làm xao xuyến hai tài tử Tần Hán và Tần Tường Lâm (ảnh phải). Ở tuổi ngoài 60, Lâm Thanh Hà không còn đẹp như xưa.

 

Nhan sắc

Theo Zing News

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close