Vẻ nam tính ngời ngời của "Thái tử phi" Trương Thiên Ái

   00:00 - 16/01/2016   

Gây sốt với vai Trương Bồng Bồng trong "Thái tử phi thăng chức ký", Trương Thiên Ái được các fan đặt biệt danh "ông xã quốc dân".

Hóa thân hoàn hảo thành thái tử phi Trương Bồng Bồng có linh hồn nam tính,  mê gái đẹp, Trương Thiên Ái cũng bị ảnh hưởng, phong thái trở nên men-lỳ và  chọc cười hơn.
 

Hóa thân hoàn hảo thành thái tử phi Trương Bồng Bồng có linh hồn nam tính, mê gái đẹp, Trương Thiên Ái cũng bị ảnh hưởng, phong thái trở nên men-lỳ và hài hước hơn.

Ngoài đời, Thiên Ái dịu dàng thùy mị hơn Bồng Bồng nhưng do nhập vai quá  sâu, cô nàng không ít khi thể hiện cá tính mạnh mẽ qua cách ăn mặc, cử chỉ và  biểu cảm.

Ngoài đời, Thiên Ái dịu dàng thùy mị hơn Bồng Bồng nhưng do nhập vai quá sâu, cô nàng không ít khi thể hiện cá tính mạnh mẽ qua cách ăn mặc, cử chỉ và biểu cảm.

Sau Thái tử phi thăng chức ký, lượng người theo dõi trang cá nhân của Trương  Thiên Ái tăng vọt lên 2,4 triệu. Dưới mỗi bài post của cô nàng đều đầy lời nhắn  kêu gọi

Sau Thái tử phi thăng chức ký, lượng người theo dõi trang cá nhân của Trương Thiên Ái tăng vọt lên 2,4 triệu. Dưới mỗi bài post của cô nàng đều đầy lời nhắn gọi "Bồng ca", "ông xã". Fan đua nhau thổ lộ mình đã bị sắc đẹp và phong thái của Bồng ca - Trương Thiên Ái "bẻ cong".

Động tác kabe-don (ép vào tường) như trong phim được Thiên Ái tái hiện liên  tục với nhiều cô gái, ánh mắt và biểu cảm cực ngầu.

Động tác kabe-don (ép vào tường) như trong phim được Thiên Ái tái hiện liên tục với nhiều cô gái, ánh mắt và biểu cảm cực ngầu.

Trong một chương trình, Thiên Ái còn ghép cặp với MC nữ để chơi trò pocky  kiss (ăn bánh que sô cô la), ôm eo đối phương rất tình cảm.

Trong một chương trình, Thiên Ái còn ghép cặp với MC nữ để chơi trò pocky kiss (ăn bánh que sô cô la), ôm sát eo đối phương rất tình cảm.

Nâng cằm, ép đối phương vào tường với ánh mắt hút hồn là hai chiêu tán gái  hiệu quả của Bồng ca.

Nâng cằm, ép đối phương vào tường với ánh mắt hút hồn là hai chiêu tán gái hiệu quả của Bồng ca.

ve-nam-tinh-ngoi-ngoi-cua-thai-tu-phi-truong-thien-ai-6

Thiên Ái từng "tự thú" trong một bài phỏng vấn là "thích đùa giỡn với con gái".

Lục Li - Hải Linh là cô gái thường lọt vào tầm ngắm trêu đùa của Thiên Ái. Cặp  đôi đáng yêu thân mật không kém trên phim, được nhiều fan ủng hộ.

Hải Linh (Lục Li) là cô gái thường lọt vào tầm ngắm trêu đùa của Thiên Ái. Cặp đôi đáng yêu thân mật không kém trên phim, được nhiều fan ủng hộ.

ve-nam-tinh-ngoi-ngoi-cua-thai-tu-phi-truong-thien-ai-8

Thiên Ái khoe tạo hình "thẳng trở lại" trên Weibo cách đây ít hôm.

ve-nam-tinh-ngoi-ngoi-cua-thai-tu-phi-truong-thien-ai-9

Fan Trung Quốc gọi Trương Thiên Ái bằng biệt danh "Ái tổng công", "ông xã", "chồng". Cô nàng cũng thích chí gọi các fan là "bảo bối", "ái phi", "vợ".

Khi nhận giải Nữ diễn viên thu hút nhất năm 2015 tại Mobile Video Festival cho  vai diễn trong Thái tử phi thăng chức ký, Trương Thiên Ái gửi lời tới các fan:

Khi nhận giải Nữ diễn viên thu hút nhất năm 2015 tại Mobile Video Festival cho vai diễn trong Thái tử phi thăng chức ký, Trương Thiên Ái gửi lời tới fan: "Các bảo bối, thu hoạch lớn nhất của tôi năm nay chính là xuyên không về cổ đại biến thành Bồng Bồng ca, được bao nhiêu 'vợ bé' yêu mến, không biết hôm nay tôi 'thẳng' lại như này mọi người còn nhận ra không?".

ve-nam-tinh-ngoi-ngoi-cua-thai-tu-phi-truong-thien-ai-11

Vẻ nhí nhảnh của Thiên Ái khi cầm giải về chỗ ngồi.

ve-nam-tinh-ngoi-ngoi-cua-thai-tu-phi-truong-thien-ai-12

Cách tạo dáng nam tính phóng khoáng của "Bồng ca".

 

Theo VnExpress

Gửi bình luận