Vì cún cưng, Johnny Depp sẽ phải ngồi tù 10 năm?

   00:00 - 27/05/2015   

Hôm 25/5, một ủy viên Thượng viện Úc tiết lộ, việc nam diễn viên Johnny Depp nhập cảnh chó cưng bất hợp pháp sẽ trở thành vấn đề lớn nếu bị đưa ra tòa án. 

Vì cún cưng, Johnny Depp sẽ phải ngồi tù 10 năm?

Trong trường hợp bị tuyên án có tội, tài tử Cướp biển vùng Caribe có nguy cơ ngồi tù 10 năm và mức phạt cao nhất là 340.000 USD.

 

Vì cún cưng, Johnny Depp sẽ phải ngồi tù 10 năm?

Johnny Depp có thể gặp rắc rối lớn vì nhập cảnh chó cưng sai quy định của Australia.

 

Vào tháng 4, Johnny Depp quay trở lại Australia để quay tiếp phần phim mới của Cướp biển vùng Caribe. Anh di chuyển bằng phi cơ riêng và mang theo 2 chú có cưng là Boo Pistol. Johnny và ê-kíp đã không khai báo về 2 người bạn đồng hành 4 chân này. 

Vụ việc chỉ bị phát hiện qua một bức ảnh chụp 2 chú cún xuất hiện trên mạng xã hội. Từ đó, Johnny bị cho là vi phạm luật xuất nhập cảnh.

Bộ trưởng nông nghiệp của Úc đã yêu cầu Johnny trục xuất 2 chú chó nếu không muốn chúng mất mạng. Tài tử 51 tuổi đã thực thi yêu cầu ngay sau đó.

 

Vì cún cưng, Johnny Depp sẽ phải ngồi tù 10 năm?

Vợ chồng Johnny Depp - Amber Heard hạ cánh ở Los Angeles hôm 25/5.

 

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó. Hôm 21/5, bộ trưởng nhập cư Peter Dutton cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Vụ việc vẫn đang được điều tra. Cảnh sát sẽ thông báo nếu có gì tiến triển”. Trong khi đó, hôm 25/5, Johnny và cô vợ trẻ Amber Heard vừa từ Australia trở về Los Angeles.
 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT