"Vì Sao Đưa Anh Tới 2" khởi động mà không có Kim So Hyun và Jeon Ji Hyun

   00:00 - 18/04/2016   

Vừa qua, đại diện Jung Tae Woo đã chính thức đưa ra lời thông báo tới những người yêu mến bộ phim Vì Sao Đưa Anh Tới: "Chúng tôi hiện đang bắt tay vào việc thực hiện phần 2 cho bộ phim Vì Sao Đưa Anh Tới. Tuy nhiên ở phần này sẽ không có sự tham gia của Kim Soo Hyun cùng Jeon Ji Hyun". Thông báo này sau khi được lan truyền rộng rãi khắp các diễn đàn đã gây nên một làn sóng phản đối vô cùng mạnh mẽ.

'Vì Sao Đưa Anh Tới 2' khởi động mà không có Kim So Hyun và Jeon Ji Hyun

Phần 2 của bộ phim sẽ được thực hiện mà không có Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun?

Được biết Vì Sao Đưa Anh Tới không phải là bộ phim Hàn duy nhất đạt được thành công to lớn và được lên dự án thực hiện phần 2. Trước đó đã có không ít những bộ phim đình đám khác như Full House, Goong, IRIS,... đều nhận được rất nhiều sự yêu thích, ủng hộ của đông đảo khán giả. Họ cũng rất mong mỏi phần 2 nhưng đến khi phần 2 ra mắt thì lại chỉ nhận được sự thờ ơ, ghẻ lạnh của khán giả và dần trôi vào quên lãng. Cũng chính vì thế, người hâm mộ đã rất lo lắng cho tương lai của Vì Sao Đưa Anh Tới 2 này, trước không nói tới liệu kịch bản có xuất sắc được như phần 1 hay không nhưng trước hết việc mất đi Kim Soo HyunJeon Ji Hyun đã là một thiệt thòi lớn cho dự án này.

'Vì Sao Đưa Anh Tới 2' khởi động mà không có Kim So Hyun và Jeon Ji Hyun

'Vì Sao Đưa Anh Tới 2' khởi động mà không có Kim So Hyun và Jeon Ji Hyun

Kim Soo Hyun và Jun Ji Hyun đã hợp tác rất ăn ý với nhau trong phần 1 của bộ phim

Trước lời thông báo này, người hâm mộ đã để lại rất nhiều bình luận lo lắng và phản đối: "Thật sự thì bộ phim này thành công tất cả là nhờ có Jeon Ji Hyun và Kim Soo Hyun. Không có họ thì bộ phim này cũng chỉ là một bộ phim bình thường", "Nếu không tìm được dàn diễn viên phù hợp hoặc là hơn dàn cũ thì tốt nhất đừng ảo tưởng sẽ thành công, cứ nhìn Mrs.Cop với IRIS mà xem", "Phần 2 sẽ chẳng bao giờ vượt qua được phần 1 cả", "Chẳng biết mong đợi gì vào một Vì Sao Đưa Anh Tới mà không có Kim Soo Hyun cùng Jeon Ji Hyun, cá là fan Trung Quốc cũng sẽ chẳng mặn mà với phần 2 này lắm đâu",...

Vì Sao Đưa Anh Tới là một câu chuyện tình yêu hơn 300 trăm của người ngoài hành tinh Do Min Joon và nữ minh tinh trái đất Chun Song Yi. Mối tình “chị em” giữa “chảnh nữ” và “cụ giáo” đã khiến hàng triệu fan phải “điên đảo” trong từng tập phim.

 

DienAnhNet

Gửi bình luận