Vì Sao Đưa Anh Tới làm bản Trung? Nam chính được ủng hộ, nữ chính bị phản đối

   10:35 - 05/07/2018   

Mới đây trên cách trang mạng xứ Trung bỗng xuất hiện một số thông tin về việc bộ phim Vì Sao Đưa Anh Tới sẽ được làm lại bản Trung. Thông tin này vừa đưa ra đã lập tức khiến khán giả “đứng ngồi không yên”.

Vì Sao Đưa Anh Tới làm bản Trung?

Thông tin về việc Vì Sao Đưa Anh Tới làm bản Tung khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Vì Sao Đưa Anh Tới là bộ phim Hàn Quốc từng gây sốt trên sóng truyền hình toàn Châu Á. Sau thành công của bộ phim, hình tượng Mợ Chảnh Chun Song Yi (Jeon Ji Hyun), và giáo sư Do Min Joon (Kim Soo Hyun)  đã trở thành cặp đôi quốc dân mà ai cũng biết tới.

Vì Sao Đưa Anh Tới làm bản Trung?

Cặp đôi Mợ Chảnh - Giá Sư của Vì Sao Đưa Anh Tới.

Chính vì vậy thông tin Vì Sao Đưa Anh Tới làm lại bản Trung đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Và các ứng cử viên sẽ vào vai nam nữ chính trong phim cũng dần được cư dân mạng tìm ra. Trong khi ứng cử viên nam chính nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả, thì các ứng cử viên nữ lại gây thất vọng.

Theo đó, có nhiều thông tin cho rằng Lý Dịch Phong sẽ vào vai nam chính của Vì Sao Đưa Anh Tới bản Trung. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú và ủng hộ việc Lý Dịch Phong vào vai giáo sư Do. Với khả năng diễn xuất ngày càng được công nhận, lại thêm gương mặt điển trai, cuốn hút Lý Dịch Phong chắc chắn sẽ tạo ra một giáo Sư Do phiên bản Trung hoàn hảo.

Vì Sao Đưa Anh Tới làm bản Trung?

Vì Sao Đưa Anh Tới làm bản Trung?

Lý Dịch Phong được khán giả ủng hộ vào vai Do Min Joon.

Tuy nhiên, nếu ứng cử viên cho vai nam chính được khán giả ủng hộ hết mình, thì 2 ứng cử viên cho vai Mợ Chảnh lại bị khán giả ném đá.

Ứng cử viên đầu tiên cho vai Mợ Chảnh Chun Song Yi là Triệu Lệ Dĩnh. Ngay khi biết tin Triệu Lệ Dĩnh có thể sẽ vào vai Mợ Chảnh của bản Trung, cư dân mạng lập tức phản đối. Dù diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh có được đánh giá cao thế nhưng cô lại hoàn toàn không thích hợp cho vai diễn này.

Vì Sao Đưa Anh Tới làm bản Trung?

Triệu Lệ Dĩnh bị cho là không hợp vai Mợ Chảnh.

Mợ Chảnh của bản Hàn là một nữ diễn viên với tính cách có phần ẩm ương. Dù là diễn viên nhưng diễn xuất của cô nàng lúc nào cũng bị đánh giá rất thấp và chỉ dựa vào gu thời trang và nhan sắc để hút khán giả. Trong khi đó, Triệu Lệ Dĩnh lại là ngôi sao bị đáng giá rất kém về mảng thời trang. Nhan sắc của cô nàng cũng không có vẻ sang chảng như Mợ Chảnh mà khán giả kỳ vọng.

Vì Sao Đưa Anh Tới làm bản Trung?

Gu thời trang của Triệu Lệ Dĩnh không được đánh giá cao.

Ứng cử viên thứ 2 cho vai Mợ Chảnh bản Trung đó là mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba. Sở hữu nhan sắc ấn tượng, gu thời trang đẳng cấp, Địch Lệ Nhiệt Ba rất hợp với hình tượng của Mợ Chảnh. Tuy nhiên diễn xuất phập phồng của cô nàng lại là điều làm cho khán giả e ngại. Chỉ sợ khi nên phim cô nàng sẽ phá hỏng hình tượng của Mợ Chảnh trong lòng bao người.

Vì Sao Đưa Anh Tới làm bản Trung?

Vì Sao Đưa Anh Tới làm bản Trung?

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng không được lòng khán giả.

“Nam chính rất ổn, nhưng nữ chính thì cả 2 đều dở”, “Một người có diễn xuất nhưng không có nhan sắc, một người có nhan sắc nhưng không có diễn xuất, chọn thế nào cũng không được”, “Hai cô này ai vào vai Mợ Chảnh thì cũng nát hết bộ phim”, “Nếu có làm bản Trung thật thì hãy gạch tên 2 cô này ra”, cư dân mạng bình luận,

Vì Sao Đưa Anh Tới làm bản Trung?

Cư dân mạng không hài lòng về các ứng cử viên nữ vào vai Mợ Chảnh.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về việc làm lại Vì Sao Đưa Anh Tới bản Trung. Tuy nhiên khán giả kỳ vọng rằng phía nhà sản xuất sẽ chọn ra một đội ngũ diễn viên chất lượng chứ không chạy theo danh tiếng.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Hậu trường chụp ảnh Nghìn Lẻ Một Đêm của Địch Lệ Nhiệt Ba - Đặng Luân

Phim hot Tin đồn

DienAnh.Net

Gửi bình luận