Vì sao fan nữ "phát cuồng" vì "Thẩm Văn Đào" Huỳnh Tông Trạch?

   00:00 - 27/06/2015   

Cuộc đời luôn rất trớ trêu, một trong những trớ trêu lớn nhất chính là việc sinh nam chính rồi sao còn sinh ra nam phụ?

Trong phim Vẫn cứ thích em, Huỳnh Tông Trạch chỉ đảm nhiệm vai nam phụ Thẩm Văn Đào, cho nên mới có fan tức... người sinh tình mà phán rằng "Có một sinh vật gọi là nam thứ, cho dù anh ấy có đối xử tốt với nữ chính thế nào thì cuối cùng nữ chính cũng về với người khác. Thẩm thiếu, hy sinh nhiều như vậy quả thật không đáng mà!"

Vì sao fan nữ phát cuồng vì Thẩm Văn Đào Huỳnh Tông Trạch

Rất có thể tình yêu mà Thẩm thiếu gia dành cho Bảo Bảo cô nương (Trần Kiều Ân) không được đáp trả trong phim, nhưng bù lại, anh lại có đến cả ngàn các cô nương... khán giả sẵn sàng dâng hiến trái tim mình. Cùng lý giải lý do vì sao Thẩm Văn Đào lại khiến nữ giới "cuồng" đến vậy trong bộ phim gây sốt Vẫn cứ thích em:

Vẻ đẹp kiểu mẫu của chàng bạch mã hoàng tử

Vì sao fan nữ phát cuồng vì Thẩm Văn Đào Huỳnh Tông Trạch

Thẩm thiếu gia chính là hình mẫu bạch mã hoàng tử mà các cô gái luôn mơ đến: danh gia vọng tộc, vẻ ngoài thì đẹp trai, phong độ, lạnh lùng, nhưng bên trong lại sở hữu trái tim ấm áp luôn sẵn sàng có những hành động lãng mạn ngọt ngào nhất.

Với phần đông các thiếu nữ, đây chính là hình mẫu đàn ông lý tưởng nhất: chàng ta vừa đủ lạnh để không xiêu lòng trước cả đám phụ nữ vây quanh tán tụng, lại vừa đủ "nóng" để dành trái tim cho riêng một "ai đó". Và cứ thử tưởng tượng người đàn ông luôn giữ ánh nhìn thẳng bước qua cả vạn mỹ nhân đang than khóc ở ngoài kia để đi thẳng về phía bạn - cô gái may mắn nắm giữ trái tim chàng? Có cô nương nào mà lại không "động lòng phàm"?

Chín chắn, thâm trầm, mưu lược

Trong Vẫn cứ thích em, tất cả các thiếu nữ ở Long Thành đều phát cuồng vì nhân vật Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng), đến mức đã đi thành giai thoại rằng: "Người của Long Thành đều hận cậu ta. Đàn ông hận bản thân mình vì không bằng cậu ta, phụ nữ hận cậu ta vì cậu ta không yêu mình". Thế nhưng tiếc thay đó chỉ là những phụ nữ của thế giới trong màn ảnh!

Còn nếu bạn là một cô gái của đời thực, bạn sẽ chẳng bao giờ chọn mẫu đàn ông trẻ con, hiếu thắng, thậm chí có phần ấu trĩ, thích gây sự chú ý bằng những trò lố lăng nhăng cuội... Với phụ nữ, hình mẫu đàn ông chín chắn, điềm đạm như Thẩm Văn Đào luôn mang tới cho họ sự an tâm, giống như một chỗ dựa vững chắc mặc cho ngoài kia trời nổi bão giông.

Vì sao fan nữ phát cuồng vì Thẩm Văn Đào Huỳnh Tông Trạch

Thêm nữa, trong khi Hạng Hạo là kiểu người luôn dễ bốc đồng, hành động theo cảm tính thì Thẩm Văn Đào là kiểu người mưu lược, suy nghĩ bằng đầu chứ không bằng nắm đấm. Cô gái nào có người đàn ông như vậy bên mình hẳn phải do kiếp trước ăn ở có phước lắm!

Chính nhân quân tử, không dựa thế danh gia

Là một công tử của gia đình danh gia vọng tộc có thế lực bậc nhất Long Thành nhưng Thẩm Văn Đào là điển hình của một đấng chính nhân quân tử, nghĩa khí ngút trời. Anh chưa bao giờ ỷ thế mình là đại công tử mà làm chuyện xằng bậy.

Vì sao fan nữ phát cuồng vì Thẩm Văn Đào Huỳnh Tông Trạch

Anh sẵn sàng chọn con đường khó đi để chứng tỏ năng lực của bản thân. Thẩm Văn Đào luôn muốn người khác nghĩ về mình không phải là Thẩm thiếu gia mà là một quân nhân tài năng với đầy đủ tố chất. Chính vì thế, anh có thể sẵn sàng từ bỏ vị trí số 1 nếu như vị trí đó có được bằng thủ đoạn chứ không phải bằng sự cố gắng của bản thân.

Người đàn ông sở hữu trái tim ấm

Đây cũng chính là yếu tố "đốn tim" khán giả nhất của chàng công tử họ Thẩm. Làm sao không yêu được một chàng trai luôn quan tâm bạn từ những điều nhỏ nhất, thậm chí ngay cả khi trái tim bạn không hướng về chàng? Sự ấm áp, quan tâm của Thẩm Văn Đào dành cho nữ chính Tiền Bảo Bảo càng nhiều lại càng khiến khán giả "lòng đau như cắt".

Vì sao fan nữ phát cuồng vì Thẩm Văn Đào Huỳnh Tông Trạch

Có khán giả cho rằng chính vì Thẩm Văn Đào quá ấm áp, quá quan tâm, quá chu đáo nên ở bên anh, nhân vật nữ chính chỉ thấy toàn vị ngọt. Nhưng tình yêu thì phải có đủ vị ngọt, mặn, đắng, cay, cho nên nữ chính cuối cùng sẽ về với nam chính...

Vậy nam phụ này có thể nhường cho khán giả được không?

Vì sao fan nữ phát cuồng vì Thẩm Văn Đào Huỳnh Tông Trạch

Ca ngợi Thẩm Văn Đào hết lời như vậy, có thể khiến cho một số trái tim đang trao gửi cho nhân vật nam chính Hạng Hạo phải ấm ức. Vậy nên xin kết lại bài viết này rằng, cả hai chàng đều là những nam thần có sức hút kinh thiên động địa. Một chàng là lửa thì một chàng là nước, đều là những yếu tố quan trọng mà mọi sự so sánh đều khập khiễng. May mắn cuối cùng thuộc về nữ chính. Người con gái gặp được cả lửa và nước trong tuổi thanh xuân của mình, quả thật là may mắn không thể nào sánh được!

Vì sao fan nữ phát cuồng vì Thẩm Văn Đào Huỳnh Tông Trạch

Hạng Hạo và Thẩm Văn Đào, chọn ai là một lựa chọn khó khăn cho mọi nữ chính

 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận