"Vị thần của 7 đại dương" - Aquaman sẽ ra mắt sớm hơn so với dự kiến

   15:34 - 14/04/2018   

Theo lịch trình ra mắt vào tháng 12/2018, Aquaman sẽ được ra mắt sớm hơn 1 tuần ở Anh. Có khá nhiều khó khăn cho anh chàng Thần Biển này khi bộ phim đầu tiên có mặt - Justice League (Liên Minh Công Lý) - được đánh giá là phim có doanh thu kém nhất của DC trong suốt 2 năm qua khi so sánh với những tên tuổi như Wonder Woman, Batman V Superman Suicide Squad (mặc dù 2 phim này khi công chiếu cũng nhận được vô số đánh giá không tốt).

Aquaman coming soon
Cái gì cơ? Sớm hơn 1 tuần lận á? Làm sao anh làm tóc kịp mấy đứa?

Digital Spy đã được Warner Bros. xác nhận về lịch công chiếu Aquaman sẽ được dời từ 21/12 lên 14/12. Tuy nhiên đây mới chỉ là tin được áp dụng chính thức ở Anh, vẫn còn chưa rõ ở các quốc gia khác lịch chiếu sẽ được dời sớm hay không. Vậy là ít nhất các fan hâm mộ anh chàng "Khal" của 7 Đại Dương này tại Anh Quốc đã có thể vui mừng rồi, trong khi fan ở các quốc gia khác vẫn sẽ phải thấp thỏm chờ đợi thông tin tiếp theo từ Warner Bros.

Nguyên nhân cho sự dời lịch này, là lịch hiện tại sẽ trùng với này ra mắt của Transformer: Bumblebee. Warner Bros. chắc chắn sẽ không muốn cho Thần Biển đối đầu với đối thủ khá nặng ký này, thay vào đó một anh Người Nhện trong "Spider-Man: Into the Spider-Verse" của Sony sẽ là "dễ thở" hơn, "rộng đường" hơn cho vị Vua của 7 đại dương có nhiều cơ hội hơn trong lần ra mắt phim solo đầu tiên của mình.

Aquaman
Thôi kệ đi dù sao thì anh vẫn sẽ ngầu lòi và bảnh trai. Đợi anh nha!

Digital Spy

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT