Ant-Man and the Wasp - Lại rò rỉ cảnh giao chiến và bộ giáp mới "đáng yêu" của Ant-Man!

   14:45 - 02/07/2018   

Một đoạn video ngắn vừa được "rò rỉ" và chuyền tay tiết lộ nội dung đoạn đánh nhau đầy hấp dẫn giữa nàng Chiến Binh Ong - the Wasp trong bộ phim Ant-Man and the Wasp, với nhân vật phản diện chính Ghost. Không phải một trận thư hùng hoành tráng giữa các siêu anh hùng và kẻ thủ ác máu lửa, nhưng đoạn video vẫn khá là thú vị với Ghost the Wasp đang tranh chấp một thiết bị khác thường, cả hai đều cho thấy những sự điêu luyện trong chiến đấu khi sử dụng những quyền năng siêu nhiên của họ.

Video the Wasp và Ghost đánh nhau với bộ giáp mới của Ant-Man
The Wasp sẽ có một cuộc giao chiến khá đẹp mắt với ác nữ Ghost

Cũng như Hope Van Dyne trong phiên bản truyện tranh, The Ghost của MCU cũng được dựa trên nguyên tác truyện tranh khá nhiều. Ghost vốn là một kỹ sư khoa học máy tính thiên tài và đã tạo ra một hệ máy tính có thể nhập vào người của chính Ghost. Quyền năng mang lại từ nó khiến cho Ghost vừa có khả năng tàng hình, vừa có thể thiên biến vạn hóa thành một thực thể mơ hồ thoắt ẩn thoắt hiện. Tuy nhiên cô nàng Wasp cũng không hề kém cạnh khi được bố Hank Pym cho "thừa kế" hẳn một bộ giáp "đỉnh" hơn cả bộ của chính ông chế tạo khi xưa (nếu bạn thắc mắc bộ giáp của nàng Ong có những gì thú vị, xem tại bài viết này nhé: "Người chơi VIP" The Wasp - Chiến Binh Ong được nâng cấp những gì?)

Video the Wasp và Ghost đánh nhau với bộ giáp mới của Ant-Man
Ghost - kẻ có quyền năng tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện

Trong đoạn video, rõ ràng có thể thấy được những quyền năng của Ghost trong truyện tranh đã được chuyển tải khá đầy đủ và trung thực vào MCU (Marvel Cinematic Universe: Vũ trụ Điện ảnh Marvel). Tuy nhiên chúng ta chỉ mới biết rõ được những năng lực của Ghost, còn chuyện "thâm cung bí sử" như nguồn gốc lai lịch vẫn còn trong vòng bí mật. 

Video the Wasp và Ghost đánh nhau với bộ giáp mới của Ant-Man
Ghost của MCU và phiên bản truyện tranh

Thú vị hơn nữa, không biết vì lý do gì mà anh chàng Ant-Man trong video lại yên vị trong một chiếc xe thùng, cùng với tiến sĩ Hank Pym ngồi nhìn cô Ong vật lộn với Ghost. Cả hai thế hệ Ant-Man già trẻ đều rất lo lắng cho sự an toàn của Wasp dù thực lực của cô có vẻ như đang chiếm thế thượng phong. Scott Lang sau đó đã khá là sốt ruột và định lao ra giúp đỡ. Nhưng trước khi anh kịp đi thì tiến sĩ Hank đã ngăn anh lại và đưa cho anh một vật bé xíu đựng trong hộp kim chỉ, trông giống như là một công nghệ mới cho bộ giáp Người Kiến. Ông tiến sĩ vui tính cũng không quên nhắc nhở rằng "chưa có làm xong đâu nha", và nhận lại một ánh nhìn sắc như dao cạo từ ông Kiến-đời-hai Scott Lang. Có vẻ như các fan của Marvel có thể yên tâm rằng lại có thêm một tính năng thú vị nào đó sẽ được xuất hiện trong phần tiếp theo của Ant-Man này rồi!

Video the Wasp và Ghost đánh nhau với bộ giáp mới của Ant-Man
Giáp mới mà như đồ chơi thế này...

Có thể thấy rằng những đoạn trailer và "clip rò rỉ" từ bộ phim Ant-Man and the Wasp vẫn đang khá là gây sốt vì những sự thú vị và vui nhộn mà nó mang lại trước thềm công chiếu. Tuy nhiên fan hâm mộ cũng có phần e ngại và mong rằng Marvel đừng tung hết những "lá bài chủ" ra trước khi bộ phim kịp đổ bộ vào tuần sau.

XEM THÊM: Ant-Man and the Wasp - Những lời có cánh đầu tiên từ giới truyền thông sau công chiếu họp báo!

Video clip Thông Tin Hữu Ích

Screenrant

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT