Viên Lập giận dữ vì bị khơi chuyện "mồi chài Trương Quốc Lập"

   00:00 - 21/05/2014   

Tin đồn nữ diễn viên bị vợ của Trương Quốc Lập tát trước chốn đông người bỗng nhiên bị khơi lại.

Diễn viên Viên Lập mới đây có cuộc cãi vã nảy lửa trên mạng xã hội. Sự việc bắt đầu khi một tài khoản Weibo gợi lại tin đồn, Viên Lập từng bị Đặng Tiệp bạt tai ngay trên trường quay vì quyến rũ Trương Quốc Lập.

Viên Lập giận dữ vì bị khơi chuyện 'mồi chài Trương Quốc Lập'
Viên Lập và Trương Quốc Lập trong phim truyền hình Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam.

Viên Lập tức giận viết: "Lũ trẻ trâu các người thật giỏi bịa đặt. Ngày ngày chỉ biết chửi bới, sỉ nhục người khác. Anh Quốc Lập và chị Đặng Tiệp là tiền bối mà tôi vô cùng kính trọng. Hỡi ngài Kỷ Hiểu Lam, ở thời của ngài, ngài xử lý những kẻ hèn hạ này như thế nào?".

Tiếp đến, Viên Lập dọa rằng nếu còn bị bôi nhọ, cô sẽ tố cáo với cảnh sát. Tuy nhiên người tung tin chưa dừng lại mà tiếp tục chia sẻ bài viết với nội dung: Viên Lập bị Đặng Tiệp tát trước đám đông.

Viên Lập giận dữ vì bị khơi chuyện 'mồi chài Trương Quốc Lập'
Vợ chồng Trương Quốc Lập - Đặng Tiệp.

Đây không phải lần đầu Viên Lập gặp rắc rối vì tin đồn có tình ý với Trương Quốc Lập, khi hai người hợp tác đóng Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam. Trước đây, câu chuyện từng một vài lần trở thành đề tài bàn tán trên mạng. Trương Quốc Lập có lần nói về vụ việc: "Bọn họ muốn nói gì thì nói, tôi chẳng biết làm thế nào. Tôi không tốn thời gian, công sức để đi kiện, cũng không muốn giải thích. Vì giải thích lần này, tiếp đến sẽ xuất hiện tin ghê gớm hơn".

Viên Lập sinh năm 1973, nổi tiếng với Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Đôi mắt... Cô có hai đời chồng. Người chồng đầu tiên là tài tử Triệu Lĩnh. Cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy hai năm. Triệu Lĩnh từng nói nguyên nhân đường ai nấy đi là anh không thể chịu nổi tính khí của Viên Lập.

Viên Lập giận dữ vì bị khơi chuyện 'mồi chài Trương Quốc Lập'
Viên Lập và chồng Blaine Grunewald trong đám cưới.

Chồng thứ hai của Viên Lập là Blaine Grunewald - luật sư người Canada. Đám cưới tổ chức hồi tháng 4/2012.

Còn Trương Quốc Lập - Đặng Tiệp là cặp vợ chồng bền vững của làng giải trí Hoa ngữ với chặng đường hôn nhân đã qua 25 năm. Từ khi làm vợ Trương Quốc Lập, Đặng Tiệp dần ít đóng phim để tập trung chăm nom gia đình, giúp chồng quản lý công việc. Cô được gọi là "nội tướng tài ba" phía sau thành công của Trương Quốc Lập.

Theo VnExpress

Gửi bình luận