Idol đầu tiên đến từ Việt Nam sắp được ra mắt tại Hàn Quốc?

   14:03 - 21/02/2018   

Gần đây cộng đồng fan Kpop Việt vừa được một phen xôn xao vì thông tin một thực tập sinh Việt Nam sẽ tham gia Produce 48. Đây là chương trình kết hợp giữa các nhà sản xuất của Produce 101 và AKB48.

Sau thành công vang dội của 2 mùa Produce 101 tại Hàn Quốc, cũng như sự thành công của AKB48 tại Nhật Bản, Produce 48 hứa hẹn sẽ đào tạo một lớp thần tượng mới thành công ở cả hai xứ sở kim chi và xứ sở hoa anh đào.

Vietnam sắp có idol đầu tiên được ra mắt tại Hàn Quốc?

Kwon Jihyun - thực tập sinh đến từ Việt Nam sắp được ra mắt?

Thực tập sinh Việt Nam được nhắc tới là Kwon Jihyun, đến từ the Black Label (một công ty con của YG). Cô gái này đến từ Việt Nam và đã vượt qua vòng tuyển chọn vào tháng 7 năm 2017. Tuy chỉ mới có một hình ảnh duy nhất nhưng theo thông tin từ phía cư dân mạng thì Kwon Jihyun là người Hàn 100%, trước đó cô từng học cấp 2 và cấp 3 tại Việt Nam.

Chắc chắn để vào được công ty con của YG không phải là điều dễ dàng, và Kwon Jihyun phải có tài năng đặc biệt lắm. Điều này các tiếp thêm sức mạnh cho những bạn trẻ Việt Nam có mong muốn trở thành một ngôi sao Kpop.

Vietnam sắp có idol đầu tiên được ra mắt tại Hàn Quốc?

Vietnam sắp có idol đầu tiên được ra mắt tại Hàn Quốc?

SM sẽ chính thức tuyển thực tập sinh tại Việt Nam vào tháng 7/2018.

Gần đây, SM Entertainment đã bắt đầu mở cổng đăng ký cho cuộc thi tuyển chọn sẽ diễn ra vào tháng 7/2018, còn YG cũng bắt đầu tuyển chọn thực tập sinh trên khắp thế giới, và Việt Nam cũng sẽ là một điểm đến đầy hi vọng.

Cùng chúc mừng cho Việt Nam vì rất có thể Kwon Jihyun sẽ được ra mắt tại Hàn Quốc. Và cũng chúc các bạn trẻ yêu Kpop sẽ vượt qua được vòng thi tuyển của SM nhé!

*Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Tin bên lề Cư dân mạng

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close