Vin Diesel muốn ghi hình ở Philippines cho Fast & Furious 8

   00:00 - 19/05/2015   

 

Fast & Furious 8 có thể sẽ được ghi hình ở Philippines. Vin Diesel cũng chia sẻ trên số mới phát sóng của show Jimmy Kimmel Live (Mỹ): "Tôi yêu Philippines và muốn ghi hình một số cảnh Furious 8 ở đây". Ngôi sao hạng A kiêm nhà sản xuất chính của loạt Fast & Furious đang thương thảo với hãng Universal để có quyết định chính thức.

Dự kiến, cao tốc sầm uất nhất đất nước Đông Nam Á - Epifanio de los Santos Avenue (EDSA) - được ghi hình trong phần tám loạt bom tấn. Ngoài ra, khu trung tâm thương mại MakatiBonifacio Global City ở thành phố Taguig cũng được cân nhắc làm bối cảnh.

 

Vin Diesel muốn ghi hình ở Philippines cho Fast & Furious 8

Vin Diesel muốn "Fast & Furious 8" ghi hình ở đất nước em trai song sinh đang sống.

 

Hồi đến Philippines năm 2013 dự lễ ra mắt khu vực châu Á phần sáu của Fast & Furious, Vin Diesel cũng từng chia sẻ về ý định làm phim tại đây. “Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở Philippines và thật khó để quay lại Los Angeles làm việc. Tôi sẽ đề nghị Universal cho thực hiện một vài cảnh quay ở Philippines”, Khi đó, nam diễn viên từng thích thú chụp hình với loại xe jeepney quen thuộc ở nước này.

 

Vin Diesel muốn ghi hình ở Philippines cho Fast & Furious 8

Trong khi Vin Diesel là một diễn viên nổi tiếng thì người anh sinh đôi Paul Vincent làm nghề biên tập phim.

 

Vin Diesel có em trai song sinh hiện sống ở Philippines cùng vợ. Anh được nghe kể rất nhiều về đất nước này từ người em dâu. Chính cô là người đã dạy anh nói một số câu Philippines đơn giản.

Nếu tập tám Fast & Furious ghi hình ở Philippines, đây sẽ là bom tấn thứ hai của Hollywood được quay tại quốc gia này. Năm 2012, một số con đường ở thành phố Pasay, trong đó có đại lộ EDSA trở thành bối cảnh cho phim điệp viên giật gân nổi tiếng - The Bourne Legacy - có Jeremy Renner, Rachel WeiszScott Clenn thủ vai chính.

Fast & Furious 8 được lên lịch ra mắt toàn cầu vào ngày 14/4/2017. Phim sẽ ghi hình chủ yếu ở Manhattan - trái tim của New York và là một trong những trung tâm mua sắm sầm uất nhất thế giới. Tài tử Dwayne Johnson cũng khẳng định anh sẽ trở lại tập phim mới trong vai cảnh sát Hobbs.

 

 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT