V.I.P lại một lần nữa chứng minh mình không chỉ thừa "muối" mà còn thừa cả điều kiện nữa

   14:54 - 31/12/2017   

Mới đây, một fansite tại Trung Quốc của Daesung (Big Bang) đã quyên góp 1 tấn gạo cho concert của nhóm mang tên Last Dance, tổ chức tại Seoul.

V.I.P chứng minh mình đẳng cấp của mình cho thần tượng

1 tấn gạo ủng hộ concert của Big Bang tới từ Trung Quốc, gạo sau đó sẽ được gửi tới tận tay những trẻ em nghèo và người già neo đơn.


Điều đặc biệt là các fan Trung Quốc đã chu đáo thiết kế một tấm banner rất to cho “vòng hoa gạo” 1 tấn của mình, kèm trong đó là hàng chữ trắng nổi bật ngay chính giữa: “Daesung, bất cứ điều gì có thể làm em vui vẻ, chị sẽ mãi là chiếc ATM của em”. 

Ngoài ra, các băng rôn khác cũng được các fan Hoa Lục gửi gắm thêm những dòng tâm tình khác nhau rất “sến” mà cũng rất đáng yêu như: “Cây kẹo bông ngọt ngào làm trái tim chị tan chảy mất rồi” , “Cuối cùng thì chị cũng tìm được vì tinh tú thuộc về mình trên vũ trụ đen tối kia” hay thân mến nhắn gửi anh chàng “Daesung à, noona sẽ chăm chỉ kiếm tiền nên mình hãy cùng nhau đi trên con đường bằng vàng thôi nhé”.

Trước đó ít lâu, một fansite khác cũng gửi quà đến concert của các chàng trai cùng tấm banner chibi hết sức hài hước của Daesung trong bản parody của một bộ phim nổi tiếng.

V.I.P chứng minh mình đẳng cấp của mình cho thần tượng

Lời thoại "đanh đá" huyền thoại của Daesung trong bản parody trên cũng được fan chế lại và in trên hình như: "Bây gờ mày đang giỡn mặt với bà đấy à? Nói concert của Big Bang lần này là tầm thường ư? Mày không đến xem Big Bang chứ gì? Bà đang nhạy cảm lắm nhé"

Đây cũng không phải là lần đầu các V.I.P thể hiện sự giàu có không chỉ ở mảng tài chính mà cả ở khiếu hài hước của mình. Trước đó, một fansite của G-Dragon tại Đại Lục cũng đã chung tay góp cho chàng trưởng nhóm cá tính 333kg gạo.

V.I.P chứng minh mình đẳng cấp của mình cho thần tượng

V.I.P chứng minh mình đẳng cấp của mình cho thần tượng

Song điều đặc biệt là trên mỗi tháp gạo này, các fan đã thể hiên sức mạnh “không phải dạng vừa” cùa mình với dòng banner siêu độc đáo và đậm chất “chị đại”: “Người phụ nữ của Kwon Ji Yong sẽ không bao giờ thua cuộc, vì họ có rất nhiều tiền”.  

V.I.P chứng minh mình đẳng cấp của mình cho thần tượng

Fansite của T.O.P cũng có nhiều lần gửi gạo tới cùng với "một tấn muối" trên các banner của mình.

Đúng là chẳng ở đâu mà Big Bang có thể cảm nhận được nhiều tình yêu thương hơn là từ đại gia đình V.I.P. Và dù ở bất kì nới nào, các fan của 5 chàng trai này cũng thể hiện nét cá tính rất riêng thể nào trộn lẫn bởi độ “lầy” và chịu chơi "có một không hai" rất giống với thần tượng của họ.

*Bài viết mang quan điểm cá nhân*

Ảnh: Tổng hợp

 

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT