“VIP” của Jang Na Ra tiến bước không đối thủ, rating tăng cao nhất với tình tiết hấp dẫn “nổi da gà”

   11:35 - 04/12/2019   

Nội dung hấp dẫn, diễn xuất nổi bật, “VIP” đang có những bước tiến vững chắc trên con đường cạnh tranh rating với những con số tăng dần đều qua từng tập và tiếp tục dẫn đầu khung giờ chiếu.

'VIP' của Jang Na Ra rating tăng cao nhất ở tập 10

>>>>> Xem thêm: “VIP” tung loạt ảnh Jang Na Ra xem hộp đen xe của chồng tìm “tuesday”, diễn xuất đỉnh cao gây tò mò

Tập 10 của “VIP” đã cho thấy chuyển biến tâm trạng xuất sắc của nhân vật Na Jung Sun của Jang Na Ra. Cô đã xem hộp đen trong xe của chồng mình và phát hiện ra cô gái mà chồng cô đang ngoại tình chính là cô nhân viên mới trong đội Ohn Yoo Ri khiến cô vô cùng tức giận. Tuy nhiên sau đó Na Jung Sun đã bình tĩnh lại và hoàn toàn che giấu được cảm xúc. Cô vẫn chúc mừng khi chồng thăng chức như không có chuyện gì, tuy rằng trong lòng dậy sóng.

'VIP' của Jang Na Ra rating tăng cao nhất ở tập 10

Ngoài ra Jung Sun còn biết Ohn Yoo Ri là con gái của phó chủ tịch nên cô nàng còn ưu ái hơn và chủ động ra mặt bảo vệ kẻ đang phá hoại gia đình mình. Tuy nhiên cũng có những lúc cô cũng khó kiềm lòng nên cũng buông lời bóng gió dằn mặt cô nàng “tuesday” ngây thơ vô số tội. Diễn xuất đỉnh cao thể hiện qua ánh mắt của Jang Na Ra đã thực sự thuyết phục khán giả.

'VIP' của Jang Na Ra rating tăng cao nhất ở tập 10

>>>>> Xem thêm: Đắt sô như Jang Na Ra, “VIP” đi được nửa đường đã chuẩn bị vào vai “gái ế tìm chồng” drama mới?

Cũng nhờ sự xuất thần trong diễn xuất và tình tiết hấp dẫn, gay cấn, “VIP” đã ghi nhận rating cao nhất kể từ khi lên sóng trong tập 10 này. Cụ thể phim đạt rating trung bình 12.7% toàn quốc và 13.5% ở khu vực Seoul. Đặc biệt có những lúc rating phim đạt tới con số 14.6%, tăng trưởng rõ rệt so với những tập trước, chứng tỏ phim ngày càng được đón xem nhiều hơn.

'VIP' của Jang Na Ra rating tăng cao nhất ở tập 10

Nữ thần Jang Na Ra lại tiếp tục có một tác phẩm thành công nữa, với những tập tiếp theo nội dung sẽ còn gay cấn hơn nữa, khán giả càng chờ đợi những màn diễn xuất và kết hợp thú vị giữa các nhân vật và chờ sự trả đũa của người vợ bị phản bội Na Jung Sun với người chồng gian dối và kẻ thứ ba kia. Phim đang lên sóng các tối 2-3 hàng tuần trên đài SBS.

'VIP' của Jang Na Ra rating tăng cao nhất ở tập 10

 

Có ai như Jang Na Ra, than "khổ" than "phiền" vì suốt ngày được khen trẻ khắp mọi nơi

Review Phim hot Rating

DienAnh.Net

Gửi bình luận