ViruSs liên tục sân si cà khịa, Bình Gold tức quá chửi luôn: "Nhạt; đàn gảy tai trâu"

   12:50 - 01/02/2021   

Drama giữa ViruSs và Bình Gold ngày càng căng mọi người ơi, chưa kịp "hít" xong đã tung ra loạt "bom tấn" mới. Sau khi ViruSs cà khịa, cho rằng: "Rapper bức xúc là phải On Mic ngay chứ Bình, ai lại viết status thế", ngay lập tức Bình Gold đáp trả: "Đàn gảy tai trâu".

Xong, ViruSs vẫn ngoan cố và sân si kiểu: "Gớm, 1 nốt nhạc còn không biết, có biết đánh đàn đâu mà đàn gảy tai trâu... nộp hồ sơ vào nhạc viện đi Bình" hay "Rap thì tớ không biết chứ đánh đàn thì Bình sao lại tớ nổi". Lúc này, Bình Gold chỉ chốt hạ một chữ "Nhạt" khiến dân tình rần rần.

ViruSs và Bình Gold khẩu chiến trên mạng xã hội

>> Xem thêm: Bình Gold: Nam rapper tài năng nhưng nhiều tai tiếng

Tưởng rằng mọi thứ đã kết thúc nhưng không, ViruSs tiếp tục đăng trạng thái "cà khịa" Bình Gold. Cụ thể, nam streamer nhấn mạnh: "Tớ quen nhiều rapper lắm, nhưng ai cũng biết là tớ biết đánh đàn bạn ạ" hay "Chán, hết vui... rapper status ạ". Bên dưới phần bình luận, fan của 2 bên cũng chia ra 2 phe rõ ràng để lên tiếng bênh vực thần tượng. Nếu như người hâm mộ Bình Gold chỉ trích ViruSs sân si, xéo xắt, "cây muốn lặng mà gió chưa muốn dừng", thì fan của ViruSs lại cho rằng Bình Gold là người gây sự trước, nam streamer chỉ đáp trả lại một cách chính đáng mà thôi.

ViruSs và Bình Gold khẩu chiến trên mạng xã hội

ViruSs và Bình Gold khẩu chiến trên mạng xã hội

>> Xem thêm: Rộ tin Hồng Thanh và DJ Mie chia tay: Chàng thay hình buồn bã, nàng tuyên bố độc thân

Nguồn cơn của mọi chuyện là lúc rạng sáng ngày 1/2, Bình Gold có lẽ không ngủ được nên trong lòng bực tức, đăng bài chê bai ViruSs. "ViruSs biết cái gì về rap? Các cháu xem YouTube cũng nên bịt khẩu trang vào", Bình Gold viết. Dưới phần bình luận, ViruSs nhanh chóng đáp trả xéo xắt và từ đó nổ ra một màn khẩu chiến đầy kịch tính ở trên.

ViruSs và Bình Gold khẩu chiến trên mạng xã hội

ViruSs và Bình Gold khẩu chiến trên mạng xã hội

>> Xem thêm: Nụ cười hết cỡ của Hải Tú: Tỏa sáng trong từng khung hình, bảo sao Sơn Tùng không mê

Theo nhiều người, Bình Gold cảm thấy bức xúc khi ViruSs lên tiếng nhận xét về khả năng rap của Sơn Tùng M-TP. Theo đó, khi làm clip reaction về MV Skyler của Sơn Tùng, ViruSs đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm: "Về phần rap của Sơn Tùng thì tớ chưa bao giờ đánh giá cao cả, Tùng không phù hợp để rap. Một phần vì Tùng tập trung đi hát, kinh doanh nên rap không được cải thiện, trước giờ vẫn vậy. Tùng rap dở nên tớ đã mong chờ một đoạn Melody hút hơn, là thế mạnh của Tùng".

Là một rapper, lại nghe một người không có chuyên môn về rap nhận xét đồng nghiệp, có lẽ Bình Gold cảm thấy "chướng tai gai mắt" nên công khai chỉ trích. Sự việc vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, nhanh nhanh mà đi "hít" drama mọi người ơi!

"Cuộc tình" dù đúng dù sai thì cũng đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về điện ảnh, hậu trường và showbiz Việt tại DienAnh.Net nhé!

Hậu trường Tin bên lề Chỉ Trích

DienAnh.Net

Gửi bình luận