Vợ chồng Angela Baby ủng hộ tiền tỷ cho động đất tại Đài Loan

   00:00 - 06/02/2016   

Cặp đôi tiếp tục làm từ thiện với con số lên tới 3,5 tỷ đồng.

Ngày  6/2, vùng Cao Hùng (Đài Loan) đã phải hứng chịu cơn động đất lên tới 6,7 độ richter, gây không ít thiệt hại về tài sản và người. Ngay sau đó vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã quyên góp số tiền lên tới 5,06 triệu Đài tệ, tương đương gần 3,5 tỷ VNĐ nhằm giúp đỡ những người bị nạn trong vùng động đất. 
 
Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ rằng: "Ở Đài Loan có rất nhiều người bạn thân thiết và cả fan của tôi, mọi người nhất định phải bình an nhé!".
 
Vợ chồng Angela Baby ủng hộ tiền tỷ cho động đất tại Đài Loan
Huỳnh Hiểu Minh và Baby đều chăm chỉ làm từ thiện
 
Vợ chồng Angela Baby ủng hộ tiền tỷ cho động đất tại Đài Loan
 
Ngay sau khi tin tức được công bố, rất nhiều cư dân mạng đã ngỏ ý khen ngợi cặp vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby. Được biết, theo thống kê năm 2015 vừa qua, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cũng là cặp đôi chăm chỉ làm từ thiện nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Không chỉ đóng góp cho các quỹ chăm sóc trẻ em người già, bệnh nhân máu trắng, cặp đôi còn về Thanh Đảo - quê hương Huỳnh Hiểu Minh để trao tặng học bổng cũng như đóng góp kinh phí xây dựng trường cho trẻ em nghèo. Cặp đôi cũng chia sẻ rằng hi vọng với số tiền đóng góp ít ỏi sẽ giúp các em có cuộc sống hạnh phúc hơn.
 

Theo VietNamNet

Gửi bình luận