Rộ tin vợ chồng "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân sắp đón đứa con thứ 5 trong 7 năm kết hôn

   13:48 - 01/05/2018   

Tháng 7 năm 2011, "Đoàn Dự" Trần Hạo Dân bất ngờ truyên bố kế hôn với người mẫu trẻ kém anh 6 tuổi - Tưởng Lệ Sa. Sau 5 năm kết hôn, Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa đã có với nhau 3 cô công chúa và một hoàng tử.

Vợ chồng 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân sắp đón đứa con thứ 5

Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa có với nhau 4 mặt con sau 5 năm kết hôn.

Điều đáng nói ở đây là trong cả 4 lần sinh con Tưởng Lệ Sa đều phải trải qua những cơn đau của việc đẻ mổ. Cô thậm chí còn không có thời gian ở cữ. Và gần đây, truyền thông xứ Trung đang lan truyền thông tin về việc vợ chồng Trần Hạo Dân và Tưởng Lệ Sa lại sắp đón đứa con thứ 5. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng ngán ngẩm, bởi lẽ họ cho rằng cuộc sống của vợ chồng "Đoàn Dự" chỉ xoay quanh việc sinh con.

Vợ chồng 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân sắp đón đứa con thứ 5

Nhiều thông tin cho rằng cả hai đang đón chào đứa con thứ 5 sau 7 năm kết hôn.

Trần Hạo Dân cũng đã từng chia sẻ về chuyện con cái, theo đó thì nam diễn viên cho rằng "Con cái đối với tôi như là một kiểu duyên phận, thực ra tôi không để ý cái nhìn của người khác". Anh cũng chia sẻ thêm rằng mình muốn có nhiều con cái là để khi hai vợ chồng cùng bước vào tuổi già sẽ có các con bên cạnh bầu bạn.

Vợ chồng 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân sắp đón đứa con thứ 5

Trần Hạo Dân muốn có đông con để không cô đơn tuổi già.

Bà xã Trần Hạo Dân - Tưởng Lệ Sa cũng từng nói  "Tôi sinh em bé nhiều lần như vậy, là vì ông xã tôi". Những lời nói của Tưởng Lệ Sa khiến nhiều người hoài nghi, có phải hay không gia đình cô không hạnh phúc như vẻ bề ngoài và để níu giữ chồng Tưởng Lệ Sa đã sinh nhiều con?

Vợ chồng 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân sắp đón đứa con thứ 5

Tưởng Lệ Sa sinh con vì chồng.

Nếu sự thật là Tưởng Lệ Sa đang mang thai thì đây sẽ là đứa trẻ thứ 5 trong vòng 7 năm kết hôn của hai vợ chồng. Nhiều cư dân mạng đã vô cùng lo lắng cho sức khỏe của bà xã Trần Hạo Dân sau những ca đẻ mổ cô phải trải qua.

Vợ chồng 'Đoàn Dự' Trần Hạo Dân sắp đón đứa con thứ 5

Tưởng Lệ Sa bỏ lại sự nghiệp để lui về chăm sóc gia đình.

Được biết, nếu không lấy chồng và trở thành mẹ bỉm sữa quá sớm, có lẽ Tưởng Lệ Sa đã là một trong những người mẫu có giá bậc nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Cô sở hữu thân hình quyễn rũ, gương mặt xinh đẹp và thần thái kiêu sa được nhiều nhãn hàng và tạp chí ưa chuộng. Lấy chồng, sinh con và ở nhà, Tưởng Lệ Sa khiến nhiều người vô cùng tiếc nuối.

Bài viết mang quan điểm cá nhân

Ảnh: Internet

Những gương mặt có lối diễn xuất tệ nhất màn ảnh hoa ngữ

Sinh con

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT