Vợ chồng Johnny Depp xung đột ngay trên phim trường

   00:00 - 22/05/2015   


Cuộc hôn nhân của Johnny Depp và Amber Heard luôn là đề tài được dư luận chú ý. Mới đây, một nguồn tin đã cho hay, khi đến thăm phim trường của chồng tại Úc, vợ trẻ của "Cướp biển Ca-ri-bê" đã "làm loạn" phim trường khi cả hai không ngừng cãi nhau vì lịch trình bận rộn của Johnny Depp. 

Tạp chí Star khẳng định: "Mọi người trong đoàn đã chịu hết nổi với cơn xung đột của họ. Đạo diễn và những thành viên khác trong đoàn đã phải lịch sự yêu cầu Johnny mời vợ anh trở về Mỹ. Ở thời điểm hiện tại, mọi người đang rất bận rộn để chốt những cảnh cuối ở Úc, Johnny không muốn cản trở lịch của đoàn cùng như làm Amber thất vọng. Anh đã rất khó xử và cố giải thích cho vợ hiểu".

 

Vợ chồng Johnny Depp xung đột ngay trên phim trường
Amber Heard bị đoàn phim của Johnny Depp đuổi khéo vì làm loạn tại phim trường.

 


Song, nguồn tin này cũng khẳng định, trước lời đề nghị "đuổi khéo" của đồng nghiệp, Johnny Depp đã nổi trận lôi đình và bỏ dở lịch quay, hộ tống vợ trẻ về nước. Trước tốc độ lan truyền chóng mặt của tin đồn này, Johnny Depp đã bị chỉ trích là vô trách nhiệm, cưng chiều vợ quá mức. Tuy nhiên, đại diện của "Cướp biển Ca-ri-bê" đã nhanh chóng phủ nhận tin đồn này. 

Quản lý của Johnny Depp khẳng định: "Johnny vẫn đang ở Queensland để tiếp tục lịch trình và Amber đã về Mỹ một mình vài ngày trước. Tôi không thể tiết lộ chi tiết lịch trình quay phim, nhưng tôi có thể khẳng định rằng việc Johnny tự ý rời bỏ đoàn làm phim là không đúng sự thật. Anh rất nghiêm túc với dự án lần này. Anh đang bận rộn hoàn thành các cảnh cuối của phim". 

 

Vợ chồng Johnny Depp xung đột ngay trên phim trường
Tin đồn rạn nứt của cặp đôi tiếp tục dấy lên dù Amber Heard chỉ vừa trở về từ Úc trong chuyến đi thăm chồng tại phim trường. 

 


Vừa tổ chức đám cưới bí mật được hơn 3 tháng, cuộc hôn nhân của Johnny Depp và Amber Heard nhiều lần bị đồn là đứng trước bờ vực tan vỡ vì nhiều lý do. Nhiều nguồn tin khẳng định "Cướp biển" luôn nổi cơn ghen khi Amber Heard thường xuyên tiếp xúc các diễn viên trẻ tuổi, điển trai. Quan điểm khác biệt trong cuộc sống cũng là nhân tố khiến họ rạn nứt tình cảm. Cặp đôi chưa từng lên tiếng chối bỏ hay bình luận về tin đồn này, dù nhiều lần Amber Heard bị bắt gặp "lẻ bóng" tại các sự kiện lớn. 

 

 

 

 

Tổng Hợp

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT