Vợ chồng Will Smith đứng trước nguy cơ tan vỡ

   00:00 - 04/07/2015   

Người hâm mộ không khỏi buồn khi vừa nghe tin Ben Affleck Jennifer Garner ly hôn cách đây vài ngày, đã có tin cặp đôi đẹp khác của Hollywood tan vỡ. 

Theo nguồn tin, WillJada mâu thuẫn từ lâu, nhiều lần tính chấm dứt hôn nhân nhưng lại do dự. Hai người không muốn ba con Trey, JadenWillow Smith tổn thương, phần khác cũng do tình cảm 17 năm chung sống với nhau và danh tiếng gia đình. Tuy nhiên, ngay khi các con trưởng thành, nhiều khả năng cặp đôi này sẽ ly dị.

Vợ chồng Will Smith đứng trước nguy cơ tan vỡ

Will Smith và Jada Pinkett Smith từng được đánh giá là một trong những gia đình hoàn hảo nhất Hollywood.

Nguyên nhân mâu thuẫn được cho là do tính hào hoa của Will Smith, khi anh coi gắn kết với Jada là “open marriage” (hôn nhân mở) và luôn cử xử như người chưa ràng buộc gia đình. 

Tháng 4 vừa qua, nam diễn viên Mỹ bị bắt gặp tán tỉnh một nhóm người mẫu đồ bơi khi tham dự tiệc tại Toronto. Anh thường xuyên đi chơi qua đêm và bỏ mặc Jada chăm sóc các con. Tệ hơn, các paparazzi còn chụp lại được ảnh Will mỗi tối lại tán tỉnh một chân dài khác nhau.

Theo tờ Life & Style, nữ diễn viên Mỹ đã gặp luật sư bàn bạc về thủ tục ly dị nếu tình hình trở nên không thể cứu vãn. Giờ Will và Jada chỉ còn là vợ chồng trên danh nghĩa. Đều là diễn viên hạng A tại Hollywood, vụ ly dị giữa Will và Jada Pinkett Smith có giá trị lên đến 240 triệu USD.

Willard Carroll "Will" Smith Jr. là diễn viên, nhà sản xuất, rapper và nhạc sĩ người Mỹ nổi tiếng. Suốt sự nghiệp ca hát và diễn xuất, anh dành được 4 giải Grammy Awards, được đề cử 4 giải Golden Globe Awards và 2 giải Academy Awards. 

Jada Koren Pinkett Smith là diễn viên, ca sĩ Mỹ, được biết đến nhiều hơn khi là vợ Will Smith. Các phim nổi tiếng cô tham gia là Scream 2, The Matrix Reloaded, The Matrix Revolutions, Madagascar, Madagascar: Escape 2 Africa và Madagascar 3: Europe's Most Wanted...

 

 

Theo Zing

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT