Vô cớ bị gọi tên, fan hai nhà Lu - Ba khẩu chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba và Lộc Hàm lại sáng nhất hôm nay

   13:55 - 09/11/2017   

Đối với các ngôi sao, fan luôn là lực lượng quan trọng nhất, luôn bên cạnh ủng hộ, tiếp sức cho thần tượng trong mọi hoạt động ở làng giải trí. Bên cạnh đó, các ngôi sao cũng không ít lần đau đầu vì fan, bởi những lần họ gây náo loạn, điển hình là vụ việc ầm ĩ giữa fan của Địch Lệ Nhiệt Ba và Lộc Hàm vào ngày hôm nay.

Fan hai nhà khẩu chiến, Nhiệt Ba và Lộc Hàm lại sáng nhất hôm nay

Lộc Hàm và Địch Lệ Nhiệt Ba lại sáng nhất hôm nay do màn khẩu chiến của fan hai nhà.

Khởi đầu của sự việc, là phen náo loạn của các Ái Lệ Tư (Alice) trên Weibo, khi chủ biên tạp chí Bazzar - Tô Mang lỡ không mời Địch Lệ Nhiệt Ba tham dự show diễn của Channel. Các Ái Lệ Tư dường như đã quá khích, khi để lại những bình luận vô cùng quá đáng dành cho Tô Mang như: “Sao không mời Địch Lệ Nhiệt Ba, cô ấy đẹp như vậy mà, đi chết đi”.

Fan hai nhà khẩu chiến, Nhiệt Ba và Lộc Hàm lại sáng nhất hôm nay

Show diễn của Channel được Tô Mang share lên Weibo, khiến fan của Địch Lệ Nhiệt ba bất bình vì thần tượng của mình không được mời.

Sau những bình luận ác ý, chủ biên Tô Mang lập tức có hành động đáp trả dành cho những fan xấu tính này, trên trang Weibo của bà: “Tại sao không mời Nhiệt Ba lại rủa xả người khác đi chết? Đây là hoạt động,... Kiểu fan như bạn đối với thần tượng của mình như vậy là tốt sao? Thực sự không tốt đúng không?”

Fan hai nhà khẩu chiến, Nhiệt Ba và Lộc Hàm lại sáng nhất hôm nay

Chủ biên tạp chí Bazzar lên tiếng cảnh cáo trên Weibo dành cho fan của Nhiệt Ba. Được biết, năm ngoái một sự việc tương tự cũng xảy ra giữa Tô Mang và Alice, fandom của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Cũng từ những bình luận qua lại trên Weibo của các Alice, sự việc ngày càng được đẩy đi xa hơn, ầm ĩ hơn, đến nỗi leo lên đứng đầu trên top search Weibo, kéo theo rất nhiều netizen vào bình luận. Đa phần họ đều dành sự ủng hộ của mình đặt về phía Tô Mang, và lên tiếng chỉ trích người hâm mộ quá khích này.

Fan hai nhà khẩu chiến, Nhiệt Ba và Lộc Hàm lại sáng nhất hôm nay

Sự việc của Địch Lệ Nhiệt Ba nhanh chóng leo lên đứng vị trí đầu tiên trong hot search Weibo.

Nhiều fan của tiểu hoa cho rằng đây là fan của Lộc Hàm trá hình, nhằm bôi nhọ và gây điều tiếng cho Địch Lệ Nhiệt Ba cùng các Alice.

Rất nhiều người hâm mộ của chàng nai nhỏ Lộc Hàm tỏ ra bất bình trước lời cáo buộc này của các Alice. Họ cho rằng đây là những lời vô căn cứ, hòng đổ tội cho Lufan.

Fan hai nhà khẩu chiến, Nhiệt Ba và Lộc Hàm lại sáng nhất hôm nay

Lộc Hàm bỗng nhiên bị kéo vào cuộc chiến không liên quan. Fan của anh cũng rất bức xúc trước sự việc này.

Một cuộc chiến giữa fan hai nhà nổ ra. Alice thì quả quyết rằng, họ đã nắm được bằng chứng, chứng minh sự việc này là do fan của Lộc Hàm gây ra. Còn fan của Lộc Hàm thì tỏ ra ngán ngẩm với các Alice, và thấy thương cho anh chàng, vì không đâu tự nhiên bị lôi vào cuộc chiến chăng liên quan.

Fan hai nhà khẩu chiến, Nhiệt Ba và Lộc Hàm lại sáng nhất hôm nay

Một trong số những bằng chứng được Alice đưa ra, nhằm thanh minh nick Weibo đó là antifan trá hình và không phải là Alice chân chính.

Bên cạnh đó, rất nhiều netizen bày tỏ sự bức xúc trước sự vô lý của Alice khi lôi fan của Lộc Hàm vào. Trong đó, một số bình luận nhận được rất nhiều lượt like bởi đã công khai chỉ trích Alice rằng: “Fan của Địch Lệ Nhiệt Ba có một số bạn rất thiếu khách quan, luôn bênh thần tượng thái quá, bất kể điều tốt đẹp gì cũng nhận về phía mình, còn điều xấu xa lại đổ ngược về cho người khác”, “Fan của Nhiệt Ba chuyên môn đi kêu gào mà” “,....

Fan hai nhà khẩu chiến, Nhiệt Ba và Lộc Hàm lại sáng nhất hôm nay

Sau lần khẩu chiến giữa fan hai nhà, có lẽ, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ là người chịu ảnh hưởng nhiều nhất.

Dù khởi đầu chỉ là một sự việc rất nhỏ xoay quanh vấn đề dự sự kiện của thần tượng, song, do sự quá khích tột độ của một số Alice, đã dẫn đến những chuyện không hay dành cho họ. Có lẽ sau sự việc này, các Ái Lệ Tư cần biết cách đối đãi hơn trên MXH, để tránh nhận phải sự ghét bỏ của cộng đồng mạng.

(Ảnh: Internet)

Tin bên lề Ném đá

DienAnh.Net

Gửi bình luận