Vợ cũ vi phạm hợp đồng ly hôn, Johnny Depp khước từ trả 6,8 triệu USD

   15:08 - 15/12/2016   

Amber Heard, người vợ vừa ly hôn của Johnny Depp, được cho là đã phá vỡ thỏa thuận bí mật giữa cô và chồng cũ. Điều này đẩy cô đến nguy cơ mất 6,8 triệu USD tiền ly hôn.

Vợ cũ vi phạm hợp đồng ly hôn, Johnny Depp khước từ trả 6,8 triệu USD

(Ảnh: Pop.S)

Sau khi cuộc ly hôn của Johnny Depp và Amber Heard hoàn tất vào tháng 8, cả hai đã đạt được thỏa thuận là ngôi sao 52 tuổi sẽ trả cho vợ cũ 7 triệu USD. Số tiền này sau đó đã được Amber cho biết sẽ xung vào 2 quỹ từ thiện cô tham gia. Cũng theo thông tin được đưa vào thời điểm đó, Johnny sẽ không chuyển số tiền này cho Amber mà chuyển thẳng đến quỹ từ thiện nhưng vào các khoảng thời gian khác nhau.

Tuy nhiên, theo thông tin mới nhất, diễn biến có thể sẽ khác đi vì lý do Amber Heard đã vi phạm thỏa thuận bí mật khi ly hôn với Johnny, khi cô chắp bút trong một bức thư ngỏ về bạo lực gia đình cho tạp chí Porter – trong số phát hành gần đây của tờ này. Mặc dù trong bức thư, nữ diễn viên không hề nhắc đến tên của Johnny nhưng hành động này của cô đã vi phạm các điều khoản thỏa thuận giữa hai bên sau ly hôn.

Johnny được cho biết đã vô cùng tức giận và bây giờ, anh từ chối thanh toán 6,8 triệu USD còn lại cho Amber Heard. Trước đó, nam diễn viên phim Cướp biển vùng Caribbean đã gửi 100.000 USD đến quỹ Liberties Union cho những hoạt động của họ trong việc ngăn chặn bạo lực đối với phụ nữ, và một phần tiền cũng đã được gửi đến Bệnh viện Nhi Los Angeles.

Vợ cũ vi phạm hợp đồng ly hôn, Johnny Depp khước từ trả 6,8 triệu USD

Hình ảnh gây sốc của Amber Heard khi xuất hiện tại tòa án hồi tháng 5. Cô tố cáo Johnny Depp có hành vi bạo lực với cô trong thời gian chung sống. (Ảnh: Telegraph)

Amber Heard đệ đơn xin ly hôn Johnny Depp vào tháng 5 năm nay sau hơn 1 năm chung sống. Sau nhiều tháng ì xèo thì vào ngày 17/8, cuộc chiến ly hôn của cặp đôi đã chính thức khép lại. Với thỏa thuận Johnny sẽ trả 7 triệu USD, Amber đã lập tức bác bỏ đơn tố cáo chống lại anh mà cô đã gửi lên tòa án vào tháng 5.

Trong thông báo chung khi cả hai đạt được thỏa thuận, cặp đôi cho biết: "Mối quan hệ của chúng tôi rất mạnh mẽ và đầy đam mê và trong vài thời điểm có những biến động nhưng nó luôn được ràng buộc bởi tình yêu. Không ai trong chúng tôi đưa ra những cáo buộc sai sự thật vì lợi ích tài chính. Không ai trong chúng tôi có ý định làm tổn hại nhau về mặt thể chất hay tình cảm. Amber hy vọng những gì tốt nhất cho Johnny trong tương lai. Amber sẽ dùng tiền thu được từ vụ ly hôn cho tổ chức từ thiện".

 

Tin bên lề

Theo VTV.vn

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT