Đạo diễn Võ Sinh Đại Chiến lỗ 20 tỷ, than thở bị chèn ép nhường suất cho Chị Mười Ba

   11:30 - 06/01/2021   

Công chiếu ngày 1/1/2021, Võ Sinh Đại Chiến chỉ có hơn 20 nghìn vé được bán ra. Nhiều thông tin cho hay phim bị chèn ép về suất chiếu. Điều này phần nào dẫn đến doanh thu vô cùng lẹt đẹt.

Võ Sinh Đại Chiến thất bại khiến đạo diễn phim “sang chấn tâm lý”

>> Xem thêm: Trạng Tí chưa gì đã "chết yểu", khán giả kêu gọi không xem phim vì đủ mọi lý do

Đạo diễn Nguyễn Bá Cường đã phải lên tiếng rằng mình “sang chấn tâm lý" với sự thất bại của phim. Kinh phí để thực hiện Võ Sinh Đại Chiến lên tới khoảng 22 tỷ đồng còn tiền thu về mới chỉ hơn 1 tỷ đồng. Sự việc nhanh chóng được chia sẻ trên các diễn đàn, nhiều bình luận so sánh các suất chiếu đều vào khung giờ thấp điểm, không phù hợp với số đông khán giả dẫn tới việc phim không bán được vé. Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng lên tiếng ủng hộ và dành lời khen cho phim.

Võ Sinh Đại Chiến thất bại khiến đạo diễn phim “sang chấn tâm lý”

>> Có thể bạn quan tâm: Nết khóc nhè kể khổ của Ngô Thanh Vân mỗi lần ra phim: Chiêu cũ xài mãi hết tác dụng

Nhà sản xuất phim cũng đã “đăng đàn" trên trang cá nhân khi bạn bè và khán giả phàn nàn về việc phim có quá ít suất chiếu trong ngày. 

“Khi tất cả bạn bè Cường nhắn tin là suất chiếu của phim quá ít khi mỗi rạp chỉ có 2-3 suất, và toàn chiếu vào những giờ không tốt như 8 giờ 30, 12 giờ 30, 23 giờ 30... thì bản thân Cường cảm thấy rất buồn và nản khi đứa con tinh thần của mình và cả ê-kíp đã bị đối xử một cách không công bằng. Là một đạo diễn trẻ, với tất cả tâm huyết dành cho tác phẩm đầu tay, với sự tự tin về chất lượng của bộ phim Võ Sinh Đại Chiến, Cường cho rằng bộ phim của mình xứng đáng được đối xử một cách công bằng với suất chiếu nhiều hơn và giờ chiếu tốt hơn", đạo diễn Nguyễn Bá Cường viết trên trang riêng.

Võ Sinh Đại Chiến thất bại khiến đạo diễn phim “sang chấn tâm lý”

Võ Sinh Đại Chiến thất bại khiến đạo diễn phim “sang chấn tâm lý”

Đồng sản xuất phim Thái Bá Dũng cũng thể hiện sự thất vọng: "Khi tôi làm Hai Phượng, sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả làm tôi bị ngộ nhận. Nếu mình làm phim tử tế, chỉn chu và đặt hết tâm huyết vào thì mình sẽ được khán giả ghi nhận và những nỗ lực của mình sẽ được bù đắp. Nhưng tôi sai rồi, dù cho có làm phim tốt đến mấy, chỉn chu đến mấy, nhưng bị ép suất, nhét vào toàn giờ xấu thì phim cũng sẽ toi mạng vì không ai rảnh mà đi xem phim giờ đó". Trên trang cá nhân, Thái Bá Dũng còn chỉ ra việc phim của mình bị chèn ép suất chiếu, so sánh với Chị Mười BaWonder Woman.

Võ Sinh Đại Chiến thất bại khiến đạo diễn phim “sang chấn tâm lý”

>> Đừng bỏ lỡ: Team Hoàng Thùy lại làm lố trên sóng: Khóc lóc ăn vạ rồi “xỉu lên xỉu xuống"

Đứng trước nguy cơ lỗ nặng, các diễn viên chính đang tích cực kêu gọi khán giả ra rạp để "giải cứu" bộ phim. Nhưng liệu có còn kịp nữa khi thời gian tới lại có sự xuất hiện của hàng loạt tác phẩm điện ảnh khác?

Phim chiếu rạp Tin bên lề Chỉ Trích

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT