"Võ Tắc Thiên" phủ nhận tin đồn bị ngừng chiếu vì nhiều cảnh nóng

   00:00 - 28/12/2014   

Trong khi cư dân mạng xôn xao việc “Võ Tắc Thiên” của Phạm Băng Băng bị đài Hồ Nam ngừng chiếu do "khoe ngực", lập tức có các nguồn tin phủ nhận tin đồn này.

Mới đây, dự án phim cổ trang Võ Mị Nương Truyền Kỳ (tên cũ: Võ Tắc Thiên) với sự góp mặt của Phạm Băng Băng bị Cục điện ảnh buộc ngừng chiếu trong khi rating phim này vẫn đang ở mức cao ngất ngưởng. Điều này dấy lên nghi vấn trên khắp các trang mạng. Netizen cũng như giới truyền thông suy đoán rằng tạo hình quá táo bạo kết hợp với nhiều cảnh nóng chính là nguyên nhân khiến Võ Mị Nương Truyền Kỳ bị cục điện ảnh sờ gáy. Tuy nhiên, theo người trong ngành cho biết, Võ Mị Nương bị ngừng là do lỗi kỹ thuật, cụ thể là đài Hồ Nam phân chia thời lượng phim không đúng quy định.
 
'Võ Tắc Thiên' phủ nhận tin đồn bị ngừng chiếu vì nhiều cảnh nóng
Do thời lượng chiếu phim cổ trang mỗi tuần quá dài so với quy định của Tổng cục Điện ảnh: chỉ được chiếu 15% trên tổng độ dài phim, Võ Mị Nương Truyền Kỳ bị yêu cầu dừng chiếu.

Bên cạnh đó, đại diện đài truyền hình Chiết Giang- một đài khác cũng phát sóng Võ Mị Nương Truyền Kỳ cho biết: "Chúng tôi sẽ chiếu phim đúng hạn, không chỉnh sửa gì cả". Thông tin này phần nào phủ nhận tin đồn phim bị tuýt còi do quá hot. 
 
'Võ Tắc Thiên' phủ nhận tin đồn bị ngừng chiếu vì nhiều cảnh nóng
'Võ Tắc Thiên' phủ nhận tin đồn bị ngừng chiếu vì nhiều cảnh nóng
 
Cách đây ít giờ, Phạm Băng Băng đăng tải trên Weibo cá nhân một dòng trạng thái, đại ý thể hiện: "Muốn làm việc lớn, nhất định phải chịu áp lực". Có thể nói, phát biểu hư hư thực thực này đã góp phần rất lớn củng cố lòng tin của khán giả dành cho Võ Mị Nương Truyền Kỳ. 
 
'Võ Tắc Thiên' phủ nhận tin đồn bị ngừng chiếu vì nhiều cảnh nóng
 
Theo một nguồn tin nội bộ, đài Hồ Nam buộc phải dừng chiếu Võ Mị Nương Truyền Kỳ là do đã hết chỉ tiêu phát sóng phim cổ trang trong năm 2014. Võ Mị Nương Truyền Kỳ sẽ quay lại từ ngày 1/1/2015.
 
 

Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận