Vô tình tái ngộ, 2 "bà nội thiên hạ" Lưu Diệc Phi và Dương Mịch bịn rịn không nỡ rời xa

   09:03 - 21/06/2017   

Trong khi fan của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa phiên bản điện ảnh và truyền hình liên tục so kè và hạnh họe nhau thì 2 nàng "Bạch Thiển" lại cực kỳ thân thiết.

Vài ngày trước trong liên hoan phim quốc tế Thượng Hải, Lưu Diệc Phi và Dương Mịch đã vô tình gặp mặt nhau khi đứng trong hậu trường. Trái với suy nghĩ của nhiều người, dù đi lại rất vội vàng vì lịch công việc dày đặc nhưng cả 2 vẫn cố nán lại để trò chuyện cùng nhau. Thậm chí khoảng khắc phải chia tay, cặp mỹ nhân này còn rất bịn rịn khi nắm chặt tay nhau.

Theo cư dân mạng hé lộ, khi đó Dương Mịch có mặt ở liên hoan phim Thượng Hải để tuyên truyền phim mới Nghịch Thời Cứu Viện. Khi cô bước xuống hậu đài chuẩn bị rời đi thì Lưu Diệc Phi bất ngờ xuất hiện gần đó. Tranh thủ lúc xe chưa tới, Dương Mịch đã vội vàng gọi tên Lưu Diệc Phi và chủ động ôm chặt lấy cô bạn của mình. Họ chỉ có thể hàn huyên hỏi thăm nhau trong chốc lát rồi phải tách ra. Vì vậy mà khuôn mặt của 2 "bà nội thiên hạ" đều rất bịn rịn.

Dương Mịch và Lưu Diệc Phi quen nhau khi cùng quay Thần Điêu Đại Hiệp 2006. Khi ấy Lưu Diệc Phi là diễn viên chính còn Dương Mịch chỉ là nữ phụ nhưng vì bằng tuổi nên cả 2 rất thân thiết với nhau. Dù liên tục bị so sánh hay đặt điều để phá hoại quan hệ nhưng cả Lưu Diệc Phi và Dương Mịch vẫn rất coi trọng tình bạn của mình.

Vài tháng trước, Dương Mịch lại gây bão với Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Vì nhập vai quá xuất sắc mà nhiều người đã tuyên bố: "Sau Dương Mịch sẽ chẳng còn Bạch Thiển nào nữa". Tuy nhiên câu nói này đã vô tình đụng chạm đến Lưu Diệc Phi khi cô cũng thủ vai Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh. Vì chuyện này mà người hâm mộ của 2 nữ minh tinh và 2 phiên bản phim liên tục gây gổ với nhau.

Dương Mịch sau đó cũng ra mặt để giải thích và khẳng định cô lẫn Lưu Diệc Phi đều có Bạch Thiển của riêng mình. Cả 2 đã từng trò chuyện về việc diễn trùng nhân vật và không bao giờ có ý định cạnh tranh nhau. Dương Mịch sau đó cũng công khai ủng hộ Lưu Diệc Phi: "Cô ấy sẽ có cách diễn Bạch Thiển của riêng mình".

Tin bên lề

DienAnh.Net

Gửi bình luận

BÀI VIẾT NỔI BẬT

 Close