Vợ Trần Hạo Dân bị "tố" bán hàng khác quảng cáo, áp lực kiếm tiền vì đẻ con quá dày

   15:05 - 26/09/2020   

Vừa qua, một cư dân mạng đã lên tiếng "bóc phốt" bà xã Trần Hoạ Dân livestream bán hàng không giống quảng cáo. Dù sự việc vẫn chưa được xác nhận rõ ràng nhưng lùm xùm này đã ảnh hưởng không hề nhỏ đến danh tiếng của nam diễn viên.

Vợ Trần Hạo Dân bị 'tố' bán hàng không giống quảng cáo
Trần Hạo Dân và bà xã Tưởng Lệ Sa (Ảnh Weibo)

>> Xem thêm: Ngũ đại hoa đán TVB đình đám ngày ấy: Hồ Hạnh Nhi viên mãn, Từ Tử San giải nghệ

Sự việc cụ thể được trang Sina đưa tin: Bà xã Trần Hạo Dân là Tưởng Lệ Sa đã rao bán chiếc vòng cổ thuộc thương hiệu nổi tiếng T. trên livestream của mình. Có một vị khách đã đồng ý mua chiếc vòng ấy. Ngay sau khi nhận được hàng, người này đã đăng tải ảnh chụp của món trang sức lên mạng xã hội để nhờ cư dân mạng kiểm tra giúp mình.

Vợ Trần Hạo Dân bị 'tố' bán hàng không giống quảng cáo
Hình ảnh chiếc vòng mà bà xã Trần Hạo Dân rao bán (Ảnh Weibo)

Chỉ một thời gian ngắn sau khi bài viết được đăng tải đã thu hút rất nhiều bình luận của netizen. Qua con mắt tinh tường của những người sành hàng hiệu, chiếc vòng cổ mà bà xã Trần Hạo Dân bán có rất nhiều điểm bất thường từ giá cả cho đến cách đóng gói sản phẩm.

Vợ Trần Hạo Dân bị 'tố' bán hàng không giống quảng cáo
Hộp và túi vải màu xanh chính hãng (Ảnh Weibo)

Được biết, các trang sức đến từ thương hiệu T. đều được đựng trong chiếc hộp màu xanh của hãng chứ không phải hộp nhung đen như Tưởng Lệ Sa sử dụng. Không chỉ có vậy, chiếc vòng này được rao bán chỉ với giá khoảng 699 NDT (khoảng 2,3 triệu VNĐ) rẻ chỉ bằng một nửa so với giá được hãng đăng trên website. Vì vậy, khán giả không khỏi quan ngại: “Với mức giá như vậy thì làm gì có chuyện mua được T.? Cần phải kiểm tra thật kỹ nha.”

>> Đừng bỏ lỡ:Đào Đại Vũ, Quách Chính Hồng và dàn "sát thủ nội trợ" TVB thân bại danh liệt vì thói trăng hoa 

Hiện tại, vị khách mua hàng đã hoàn trả lại chiếc vòng và yêu cầu Tưởng Lệ Sa hoàn tiền. Trước sự việc trên, bà xã Trần Hạo Dân vẫn chưa lên tiếng phản hồi nhưng chắc chắn vụ lùm xùm này đã gây ra tác động tiêu cực đến hình ảnh của nam diễn viên.

Trần Hạo Dân vốn là nam diễn viên xuất thân từ nhà đài TVB với rất nhiều vai diễn ấn tượng trong Thiên Long Bát Bộ, Tây Du Ký 2… Anh và bà xã Tưởng Lệ Sa kết hôn vào năm 2011 và chỉ sau 3 tháng, cô con gái đầu lòng của hai vợ chồng ra đời. Liên tiếp từ 2013 đến 2016, gia đình Trần Hạo Dân đã chào đón thêm 2 bé gái và 1 bé trai.

Vợ Trần Hạo Dân bị 'tố' bán hàng không giống quảng cáo
Gia đình 6 người của Trần Hạo Dân (Ảnh Weibo)

Cũng chính trong giai đoạn này, nam tài tử liên tục bị cư dân mạng chỉ trích vì việc xem vợ như “máy đẻ”, dao kéo quá đà dẫn đến sự nghiệp tụt dốc thê thảm, không có phim để đóng. Cuối cùng, anh đã phải chọn cách rời Hong Kong để đến Đại Lục tìm hướng phát triển mới. 

Vợ Trần Hạo Dân bị 'tố' bán hàng không giống quảng cáo
Chi phí nuôi con ngày càng cao khiến hai vợ chồng Trần Hạo Dân phải "gồng" mình kiếm tiền (Ảnh Weibo)

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh nên công việc của Trần Hạo Dân cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Đặc biệt khi 4 đứa con ngày càng lớn, gánh nặng kinh tế ngày càng nhiều, anh và vợ phải vợ phải xoay sở đủ đường mới có thể duy trì cuộc sống. Mới đây, nam diễn viên đã phải chuyển ra khỏi căn nhà đang thuê với giá 140.000 HKD/tháng (khoảng 418 triệu) vì không đủ tiền chi trả.

Vợ Trần Hạo Dân bị 'tố' bán hàng không giống quảng cáo
Căn hộ siêu đắt đỏ mà gia đình anh từng ở có giá 418 triệu đồng/tháng (Ảnh Weibo)

Để phụ giúp kinh tế gia đình, bà xã Trần Hạo Dân cũng phải “điên cuồng" bán hàng online. Ngay cả khi ốm nằm viện, cô ấy cũng chẳng dám rời điện thoại.

>>Có thể bạn muốn xem:Hồ Hạnh Nhi, Mã Tư Thuần và mỹ nhân Cbiz dám "phá" dáng vì đóng phim

Tin bên lề Chuyện nhà sao Tổng Hợp Diễn Viên Hết Thời

DienAnh.Net

Gửi bình luận