Từng đòi ly hôn nếu chồng lên chức giám đốc, vợ Xuân Bắc để lộ tin nhắn đầy cảm động

   15:50 - 16/01/2021   

Thông tin NSƯT Xuân Bắc được chính thức bổ nhiệm làm giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ anh không khỏi bất ngờ và hào hứng. Thế nhưng, bên cạnh những lời chúc tụng, hân hoan ấy, dư luận trên mạng xã hội lại đang bàn tán xôn xao trước đoạn chia sẻ cách đây 3 năm được "đào mộ" lại của chính cô vợ "Nam Tào" - Nguyễn Hồng Nhung.

Đồng thời, hành động chia sẻ tin nhắn với chồng mới đây nhất của cô đã khiến dư luận chú ý hơn bao giờ hết.

image

>> Bạn có biết: Hình ảnh mới nhất của con gái Mai Phương: Chật vật ôm túi quà to làm từ thiện​

Cụ thể, cách đây 3 năm, cộng đồng mạng bàn tán xôn xao trước loạt ồn ào của vợ NSƯT Xuân Bắc cùng NSND Anh Tú. Trong đoạn livestream đẫm nước mắt, bày tỏ uất ức của mình, vợ NS Xuân Bắc - Nguyễn Hồng Nhung đã chỉ đích danh trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội đã chèn ép, loại cô ra khỏi hội đồng chấm thi.

image
Nguyễn Hồng Nhung từng gây tranh cãi vì đoạn livestream uất ức của mình. 

Tuy nhiên, dư luận lúc đó lại có rất nhiều suy nghĩ cho rằng cô đang cố tình bẻ lái dư luận để giúp chồng tranh được vị trí Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Trước những lời phản pháo từ cộng đồng mạng, vợ của "Nam Tào" đã lên tiếng gay gắt và tuyên bố sẽ ly hôn chồng nếu anh được bổ nhiệm vào vị trí ấy.

image

Và khi quyết định bổ nhiệm Xuân Bắc làm giám đốc được chia sẻ thì cũng là lúc lời tuyên bố năm xưa của Nguyễn Hồng Nhung được ráo riết "đào mộ" lại. Không ít cư dân mạng bàn tán xôn xao trước thông tin này và chờ đợi "người trong cuộc" lên tiếng xác nhận. 

image

Giữa lúc dân tình "đoán già đoán non", vợ NS Xuân Bắc lại gây bất ngờ khi hé lộ tin nhắn ủng hộ chồng nghệ sĩ. Cụ thể, tối ngày 15/1, vợ NS Xuân Bắc đăng tải đoạn tin nhắn cô liên lạc với chồng. Theo đó, cô cùng con trai đã ghé đến Nhà hát đợi anh xong công việc. 

Vợ Xuân Bắc đòi ly hôn nếu chồng làm giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam

Lo lắng vợ con chờ đợi lâu nên nghệ sĩ đã nhắn nhủ: "Chịu khó vậy.", "Thông cảm cho anh công việc." Để Xuân Bắc yên tâm công tác, cô cũng chia sẻ: "Em vô tư mà, yêu anh. Lo cho sức khoẻ là được". Chính đoạn tin nhắn này đã chứng minh được tình cảm cũng như sự ủng hộ, san sẻ, động viên nhau của vợ chồng nghệ sĩ. 

image
Tình yêu suốt 1 thập kỷ của NS Xuân Bắc cùng vợ khiến nhiều người ngưỡng mộ.

>> Xem thêm: Chung khung hình, 2 "nữ hoàng game show" bị chỉ trích tơi tả, Kỳ Duyên được khen tới tấp

Hiện tại, đoạn tin nhắn tình cảm của vợ chồng Xuân Bắc đang nhận về sự quan tâm rất lớn từ dư luận. Chính hành động này đã phần nào minh chứng được rằng chuyện ly hôn sau khi Xuân Bắc lên chức giám đốc Nhà hát hoàn toàn không có cơ sở xảy ra như nhiều người vẫn nghĩ. Có lẽ đó chỉ là phát ngôn trong lúc bốc đồng của Hồng Nhung.

Tin bên lề Chuyện nhà sao

DienAnh.Net

Gửi bình luận